Giải Trí

Giải Trí

Chang Mie khiến Hải Đăng Doo gửi lời hỏi thăm vì điều này

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hải Đăng Doo bất ngờ gặp lại người quen khi ngồi ghế nhà đầu tư tập 19 Bài Hát Hay Nhất 2022.

Tối 19/2, tập 19 Bài Hát Hay Nhất 2022 đã lên sóng với nhiều màu sắc âm nhạc đến từ 5 thí sinh tài năng, một trong số đó chính là thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Anh (nghệ danh Chang Mie).

Chang Mie khiến Hải Đăng Doo gửi lời hỏi thăm vì điều này Ảnh 1
Thí sinh Nguyễn Ngọc Hồng Anh (nghệ danh Chang Mie).

Ở vòng thi cuối cùng này, Chang Mie mang đến ca khúc đầy màu sắc tích cực mang tên Bắc Trung Nam. Khi thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc Bắc Trung Nam, những ca từ đầy năng lượng đã mang đến niềm vui cho ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả. 

Chính màu sắc tươi vui của ca khúc đã khiến nhạc sĩ Châu Đăng Khoa nảy ra ý kiến táo bạo: “Ca khúc này mình dùng để xách vali mang đến ngân hàng để lãnh tiền cũng được mà”.

Chang Mie khiến Hải Đăng Doo gửi lời hỏi thăm vì điều này Ảnh 2
Ca nhạc sĩ Châu Đăng Khoa.

Ngay sau đó, nhà đầu tư lĩnh vực tài chính ngân hàng Thanh Hương cũng đáp lời: “Chỉ qua một đoạn ngắn thôi mà tôi tưởng tượng mình đang trong hành trính ngắn đi khám phá đất nước vậy. Vì thế nên tôi hy vọng mình sẽ có dịp xách vali tiền để đi ngao du khắp dãy đất hình chữ S thì sao”.

Chang Mie khiến Hải Đăng Doo gửi lời hỏi thăm vì điều này Ảnh 3

Ca sĩ - nhà đầu tư Hải Đăng Doo cũng dành những lời có cánh cho người bạn của mình. Anh hài hước chào hỏi: "Xin chào Chang Mie, không biết Chang Mie còn nhớ tớ không... Nghe một đoạn thì mình thấy bài hát này dễ viral, hy vọng bài hát này sẽ đưa bạn đến gần hơn với khán giả".

Chang Mie khiến Hải Đăng Doo gửi lời hỏi thăm vì điều này Ảnh 4
Nhà đầu tư - ca sĩ Hải Đăng Doo.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết. 

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công. 

#VPBankPrime 

#ButPhaTuHomNay 

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN