saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Màn 'lật kèo' ngoạn mục trong tập 7 King Of Rap: Vy Jacko bảng D chiến thắng Mfree bảng A giành trọn 49 triệu

Hải Thanh
Chia sẻ

VY Jacko bằng bản lĩnh và sự kiểm soát sân khấu đã giành được 49 triệu đồng, chuẩn bị cho những trận chiến kịch liệt hơn với những kẻ mạnh nhất

Những gương mặt cuối cùng góp mặt vào top 20 của đấu trường A - D đã lộ diện, các thí sinh cuối cùng thi đấu hết mình để giành lấy tấm vé tham dự giải thưởng King of Rap 2020 . Kết thúc tập 7 King of Rap cũng là lúc đấu cuối cùng của hai bảng A - D ra sân, và đó là điểm nhấn giữa hai nhân tố Mfree và VY Jacko.

Mfree chọn Sample ca khúc thiếu nhi sôi động Đội kèn tí hon khiến ban giám khảo nhún nhảy không ngừng. Thẻ nhưng đối thủ của “trưởng đội kèn tí hon” - VY Jacko cũng không hề "dễ đối phó" khi biến tấu ca khúc Lời ru trên nương thành bản rap mang đậm âm hưởng núi rừng Tây Nguyên. Chàng rapper du học sinh làm giám khảo ấn tượng với luồng thu hút, giai điệu bắt tai và tạo dư âm trong đầu người nghe.

Nhận xét về màn kết với không khí nóng hừng hực, Lil Shady dành lời cảm ơn tới cả hai thí sinh vì những màn trình diễn diễn đậm tinh thần Hiphop. VY Jacko được đánh giá là có tinh thần trình diễn rất tốt, tuy nhiên cần chăm chút Lyric hơn nữa để tạo bố cục bài hoàn chỉnh. Mfree cũng nhận được những lời động viên và chia sẻ chân thành của ba giám khảo để có thể dẹp bỏ con người nhút nhát trước ống kính, mở ra nhiều cơ hội hơn sau này.

Phần trình diễn một chín một mười, và người không may mắn là Mfree phải dừng lại chỉ vì thiếu sự tự tin trên sân khấu, nhường bước cho đối thủ của mình tiến sâu vào top 20. VY Jacko bằng bản lĩnh và sự kiểm soát sân khấu đã giành được 49 triệu đồng, chuẩn bị cho những trận chiến kịch liệt hơn với những kẻ mạnh nhất.

Hãy tiếp tục đón xem King Of Rap 2020 tập 8 được phát sóng vào lúc 21h15 ngày 19/9  trên kênh VTV3 để cùng đón xem những trận chiến giữa bảng B và bảng C nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN