Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Chấn Hưng x Chân Ái: 'Tôi thích yêu người lớn hơn tuổi'

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Chấn Hưng thích yêu người hơn tuổi, nói chuyện cùng tần số.

Chấn Hưng đến với chương trình Chân Ái muốn tìm được "nửa kia" phù hợp với mình. Anh muốn nghiêm túc tìm bạn đồng hành đi cùng mình trên chặng đường dài.

Cùng với SAOstar, kết nối với chàng trai 9X về lý do tham gia chương trình Chân Ái cũng như lắng nghe những quan điểm của Chấn Hưng trong chuyện tình cảm nhé!

- Trong chuyện tình cảm nhiều cô gái chỉ muốn được bạn trai chu toàn chuyện tiền bạc như: thích được mua quà, thích được đưa đi ăn uống. Vậy nếu như Chấn Hưng gặp những cô gái như thế bạn sẽ như thế nào?

Chắc chắn là tôi không thích. Tính tôi thích một người con gái phải biết tự lập, phải biết nghĩ cho mình và cả đối phương. Những cô gái đó quen đại gia thì sướng hơn.

- Còn việc bạn chi 7, người đó chi 3, thì sao?

Tôi luôn sẵn sàng. Có thể tôi sẽ trả hết nhưng phải có qua có lại. Ví dụ như tôi trả ba lần, cô ấy ít nhất phải trả một lần. Những lần đi chơi tôi sẵn sàng trả hết nhưng chỉ cần bạn gái có hành động nhỏ kiểu như muốn tự trả thì chắc chắn tôi sẽ không để bạn ấy trả.

- Trong tình yêu, Chấn Hưng có phải là người hay ghen không?

Điều đó chắc chắn là có rồi. Nhưng tôi không ghen tới mức vượt quá giới hạn.

- Ví dụ như một người bạn gái mà quá ghen tuông và muốn kiểm soát bạn sẽ xử lý cái vấn đề đó ra sao? Bạn có phải là người đào hoa không?

Chắc có! Nếu người yêu tôi ghen, tôi giải thích cho cô ấy  hiểu về tính chất công việc của mình phải tiếp xúc bởi các bạn nữ nhiều chẳng hạn. Ngoài ra, những chuyện cô ấy ghen mà đúng thì tôi sẽ rút kinh nghiệm, hạn chế những việc làm ấy lại.

- Ví dụ, trường hợp Chấn Hưng có bạn gái rồi mà bạn nữ khác vẫn tiếp cận bạn thì sao?

Tôi vẫn trả lời bạn đó một cách lịch sự nhưng không đi quá giới hạn. Mình vẫn phải giữ khoảng cách với những bạn gái lạ hay là không có mở lời với họ.

- Đến hiện tại nếu như tìm được một người bạn gái ưng ý, Chấn Hưng có sẵn sàng bước vào hôn nhân?

Tôi nghĩ tuổi này còn quá sớm. Hôn nhân là chuyện cả đời nên phải cần thời gian suy nghĩ.

- Vậy Chấn Hưng chưa sẵn sàng?

Nếu cảm thấy rất hợp hay công việc cả hai đứa đều ổn với lại đúng cái độ tuổi mà muốn hôn nhân thì chắc chắn sẽ có. Còn bây giờ, vẫn cứ trong thời gian tìm hiểu thì cứ quen vậy.

- Quan điểm của bạn thế nào về việc sống thử?

Tôi sẵn sàng sống thử. Tại vì sống thử sẽ rút ngắn thời gian. Nếu cảm thấy hợp thì cứ tiếp tục còn không hợp thì chia tay để cả hai tìm mối quan hệ mới.

- Bây giờ đặt một cái tình huống giả định, nếu trong quá trình sống thử mà bạn gái mang thai. Mặc dù có biện pháp phòng tránh nhưng mang thai ngoài ý muốn thì bạn sẽ giải quyết như thế nào?

Tôi sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm, về nói chuyện với hai gia đình. Mặc dù thời điểm đó tôi chưa sẵn sàng nhưng mình vẫn phải chịu trách nhiệm với hành động mình làm.

Xem thêm: Cặp đôi 9X tìm thấy Chân Ái, trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu gặp mặt

- Quan điểm của bạn như thế nào về cái việc bóc phốt chia tay đòi quà?

Tôi chưa gặp tình huống này bao giờ. Các mối tình trước đó của tôi chia tay trong im lặng. Chia tay xong là xong chứ không ồn ào.

- Sau chia tay, Chấn Hưng có bao giờ chặn tất cả liên lạc với người yêu cũ hay vẫn giữ liên lạc?

Không đến nỗi chặn tất cả nhưng tôi sẽ hạn chế những tin tức về họ để mình dễ quên hơn.

- Chấn Hưng hãy gửi một lời mong muốn về bạn gái trong Chân Ái. Bạn có sẵn sàng yêu người lớn tuổi hơn không ?

Tôi thích yêu người lớn hơn tuổi vì họ có suy nghĩ chín chắn.

- Trường hợp gặp một người mẹ đã qua một đời chồng thì có thể người mẹ đấy cũng trẻ thôi tầm 24, 25 tuổi. Bạn nghĩ thế nào?

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc đó luôn.

- Tức là yêu người lớn tuổi hơn thì được còn về yêu mẹ đơn thân thì phải cân nhắc, chưa sẵn sàng?

Đúng rồi. Vì mình lớn thì cũng không phải lớn quá mà nhỏ thì cũng không phải nhỏ. Tôi cũng chưa có kiểu kinh nghiệm về việc có con..

- Chấn Hưng mong muốn tìm một mẫu người bạn gái như thế nào?

Tôi thích kiểu người nói chuyện cùng tần số với mình, biết phụ em kiếm thêm thu nhập hoặc là phụ tôi trong lĩnh vực kinh doanh giày.

- Chấn Hưng có thích người bạn gái thuộc về lĩnh vực gì không?

Tôi thích bạn gái làm nghệ thuật hoặc kinh doanh. Vì 2 ngành nghề đó là sở thích của tôi nên tôi muốn bạn gái mình cũng có sở thích đó.

Xem thêm: Minh Quân: 'Tôi hoàn toàn rung động bởi Quế Trân, hạnh phúc vì đã tìm được Chân Ái cho mình'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hằng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ