Giải Trí

Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long

Diên Vỹ
Chia sẻ

Thông tin Vân Quang Long qua đời đột ngột ở Mỹ do đột quỵ đã khiến nhiều người bất ngờ.

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long - thành viên nhóm nhạc 1088 đã qua đời ở Mỹ do đột quỵ đang khiến nhiều người bàng hoàng. Những ngày cuối năm, thế nhưng tin buồn lại bủa vây vàng khiến nhiều người càng thêm đau xót hơn.

Vân Quang Long tên thật là Lê Quang Hiển, sinh năm 1979. Anh là thành viên chủ chốt của nhóm nhạc 1088 cùng thời với Ưng Hoàng Phúc. 

Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 1

Sau khi 1088 tan rã, Vân Quang Long vẫn duy trì đam mê âm nhạc. Một thời, tên tuổi của Vân Quang Long gắn liền với những ca khúc như Bởi tin lời thề, Thế giới không hoàn hảo... Trái ngược với các hoạt động nghệ thuật sôi nổi, Vân Quang Long lại là người khá kín tiếng đời tư.

Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 2

Năm 2002, Vân Quang Long từng kết hôn với bạn gái lâu năm. Thế nhưng cuộc hôn nhau sau đó đã "đứt đoạn" vì không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống. Sau khi độc thân cũng như tập trung phát triển sự nghiệp, Vân Quang Long tình cờ chạm mặt 1 cô gái xinh đẹp tên là Linh Lan - cùng quê với anh.

Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 3

Mối quan hệ phát triển âm thầm và bén duyên nhau. Năm 2016, Vân Quang Long và Linh Lan tổ chức đám cưới một cách kín đáo. Và khi về chung nhà, nam ca sĩ vẫn quyết định giấu kín bà xã với truyền thông. Hồi tháng 9/2017, Vân Quang Long cùng Linh Lan xuất hiện trên 1 gameshow.

Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 4
Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 5
Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 6
Chân dung người vợ kém tuổi của Vân Quang Long Ảnh 7

Sau khi quyết định cho bà xã "lộ diện", Vân Quang Long thoải mái chia sẻ những thông tin hình ảnh bạn đời của mình hơn. Bà xã Vân Quang Long là một người xinh đẹp, dịu dàng. Cả hai đã có với nhau 1 nhóc tì kháu khỉnh.

 

 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin mới nhất