saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chấn động: 'Mợ chảnh' Jeon Ji Hyun ly hôn chồng tỷ phú vì bị 'cắm sừng'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun và chồng vướng tin đồn ly hôn.

Vào tối ngày 02/06, tin đồn về việc "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun và CEO Choi Jun Hyuk ly hôn đã trở thành tâm điểm gây sốt làng giải trí châu Á. Theo người dẫn chương trình của Viện Garo Sero, nữ minh tinh 39 tuổi ly thân với chồng từ tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, Jeon Ji Hyun từ chối việc tiến hành thủ tục ly hôn mặc dù chồng cô đã rời khỏi nhà chung.

Trong buổi phát trực tiếp vào tối nay, các phóng viên cáo buộc lý do chính khiến Jeon Ji Hyun không muốn ly hôn vì sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến với nhiều chiến dịch quảng cáo, dự án phim ảnh. Trước cáo buộc đòi ly hôn của chồng, "mợ chảnh" được cho là đang cân nhắc chuyển ra nước ngoài sinh sống.

Vụ việc nổ ra, Jeon Ji Hyun có thể sẽ phải bồi thường một khoản tiền khủng cho các thương hiệu mà mình đang làm đại sứ quảng bá. Do đó, nữ diễn viên đã cố gắng tránh việc ly hôn bằng mọi giá. Các phóng viên cũng khẳng định Jeon Ji Hyun không muốn ly hôn vì nghĩ cho hai đứa con trai 3 tuổi và 5 tuổi. Viện Garo Sero tiếp tục cáo buộc chồng của Jeon Ji Hyun đang muốn "đường ai nấy đi" vì anh ngoại tình.

Mặt khác, Jeon Ji Hyun và Choi Joon Hyuk kết hôn vào tháng 4 năm 2012. Choi Joon Hyuk được biết đến là cháu trai của nhà thiết kế hanbok nổi tiếng Lee Young Hee và là con trai của nhà thiết kế thời trang Lee Jung Woo.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN