Giải Trí

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX)

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Taeyeon và Ravi được cho là đang hẹn hò.

Theo báo cáo độc quyền từ Joynews24 vào sáng ngày 27/12, ca sĩ thần tượng nổi tiếng Taeyeon của SNSD (32 tuổi) và hậu bối trẻ Ravi của Vixx (28 tuổi) hiện đang có mối quan hệ tình cảm yêu đương được khoảng một năm. Được biết, cặp đôi gặp nhau thông qua một người bạn chung, và phát triển đến giai đoạn hẹn hò sau mối quan hệ tiền bối - hậu bối trong ngành. Thậm chí, trong dịp Giáng sinh gần đây Taeyeon và Ravi đã dành thời bên nhau.

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 1
Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 2

Cụ thể, trở lại vào ngày 25, Joynews24 bắt gặp cả hai đang hẹn hò tại nhà của Ravi. Ravi đón Taeyeon từ khu nhà cô ấy ở Seongsu-dong, và sau đó đế nhà anh ở Seonleung. Đây được xem là buổi hẹn hò an toàn vì việc ra đường vào thời điểm Covid-19 rất khó khăn.   Cặp chị em gây chú ý với vẻ ngoài tươi tắn và ngọt ngào. Họ thân mật như bao cặp tình nhân khác. Ravi chăm sóc Taeyeon và cô ca sĩ dường như tin tưởng phụ thuộc vào cậu bạn trai. Đặc biệt, chú cún cưng của Taeyeon cũng đi cùng họ.

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 3

Mặt khác, Taeyeon đã tham gia cùng một chương trình Question Mark của Ravi vào ngày 21. Trong khi, Ravi làm khách mời trên Doremi Market với sự góp mặt của “nhà gái” vào ngày 28 tháng 11.

Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 4
Chấn động: Khui ảnh hẹn hò của Taeyeon (SNSD) và Ravi (VIXX) Ảnh 5

Hiện tại, công ty quản lý của Taeyeon và Ravi vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay từ chối. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất