Giải Trí

Giải Trí

'Chán' cá tính, Đông Nhi trở về làm cô gái thanh lịch

Tú Nghiên
Chia sẻ

Trở về từ chuyến đi sang Châu Âu tham dự sự kiện EMA 2016 và làm việc với MTV Châu Á, Đông Nhi tiếp tục tất bật với lịch diễn dày đặc trong những tháng cuối năm.

Kể từ sau thành công lớn của liveshow It's Showtime và mới nhất là giải thưởng Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất tại EMA 2016, Đông Nhi đã khẳng định vị trí vững chắc. Cùng với Noo Phước Thịnh, Đông Nhi chính thức ghi tên mình vào danh sách những ngôi sao “trụ cột” của làng nhạc Việt. Đây là thành quả xứng đáng cho cả một khoảng thời gian dài phấn đấu của Đông Nhi.

batch__cha6131

Đông Nhi là một trong những nghệ sĩ trẻ tiêu biểu của làng nhạc Việt hiện nay.

Cùng với những dấu ấn trong âm nhạc, Đông Nhi cũng có những thay đổi về hình ảnh và nhận được nhiều sự khen ngợi. Nếu như trên sân khấu, Đông Nhi xây dựng hình ảnh một nữ ca sĩ quyến rũ, bốc lửa bởi theo đuổi dòng nhạc EDM thì ngoài đời thực, cô lại chọn phong cách giản dị, thanh lịch nhưng vẫn xinh đẹp, gợi cảm. Sắp tới đây, Đông Nhi sẽ còn có sự đầu tư mạnh mẽ hơn nữa về hình ảnh sau những bước chuyển mình trong âm nhạc.

batch__cha6368

Về những hoạt động âm nhạc, Đông Nhi đang chuẩn bị đưa học trò Nhật Minh sang Nhật để quay MV chung kỉ niệm của hai cô trò vào tháng 1 tới đây. Ca khúc được chọn cho lần kết hợp này chính là "We Belong Together" mà hai cô trò đã biểu diễn thành công tại đêm Chung kết của The Voice Kids.

Về những hoạt động âm nhạc, Đông Nhi đang chuẩn bị đưa học trò Nhật Minh sang Nhật để quay MV chung kỉ niệm của hai cô trò vào tháng 1 tới đây. Ca khúc được chọn cho lần kết hợp này chính là We Belong Together mà hai cô trò đã biểu diễn thành công tại đêm Chung kết của The Voice Kids.

batch__cha6579

batch__cha6551

batch__cha6723 batch__cha6803

Bên cạnh đó, album vol.3 của Đông Nhi cũng được ấn định cho ra mắt vào tháng 2/2017.

Bên cạnh đó, album vol.3 của Đông Nhi cũng được ấn định cho ra mắt vào tháng 2/2017.

batch__cha6882

Đây sẽ là một sản phẩm được đầu tư lớn và được khán giả lẫn giới chuyên môn trông đợi sau những thành công của Đông Nhi.

Album này sẽ là một sản phẩm được đầu tư lớn và được khán giả lẫn giới chuyên môn trông đợi sau những thành công của Đông Nhi.

batch__cha7233

Thời gian gần đây, Đông Nhi gắn liền với hình ảnh cá tính. Chính vì vậy,

Thời gian gần đây, Đông Nhi gắn liền với hình ảnh cá tính. Chính vì vậy, nhiều người hâm mộ sẽ không khỏi trầm trồ khi chứng kiến sự dịu dàng, thướt tha của Đông Nhi.

batch__cha7307 batch__cha7411

Liên tiếp bùng nổ với những dự án nghệ thuật khác nhau, chắc chắn

Liên tiếp bùng nổ với các dự án nghệ thuật khác nhau, chắc chắn sắp tới, giọng ca Bad Boy sẽ còn mang lại những điều bất ngờ lớn cho khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Tú Nghiên

BÌNH LUẬN