saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương

Trương Quang Lộc - CTV
Chia sẻ

Nam Thư sẽ ngồi ghế cố vấn tại Chân ái 2020 cùng Ali Hoàng Dương giúp người chơi tìm một nửa yêu thương.

Sau nhiều màn cầu hôn thành công, ghép đôi các cặp "nam thanh nữ tú" đến bến bờ hạnh phúc, Chân ái 2020 tập 9 sẽ tiếp tục chứng kiến những khoảnh khắc lãng mạn, ngập tràn tình yêu của người chơi. Lần đầu đến chương trình, đảm nhận vai trò cố vấn sẽ là sự xuất hiện của "kiều nữ làng hài" Nam Thư và quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương. Cả 2 vị khách mời đều mong muốn dùng những kinh nghiệm "tình trường" của bản thân để giúp người chơi tìm đúng đối phương, chứng kiến những giây phút ngọt ngào, cảm xúc.

Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 1
 Ali Hoàng Dương và Nam Thư lần đầu ngồi ghế cố vấn tại Chân ái 2020.
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 2
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 3
2 MC của chương trình, Nghệ sĩ Xuân Bắc - Cát Tường.
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 4

Nam Thư được mệnh danh là "kiều nữ làng hài" với ngoại hình thu hút, cùng lối diễn xuất duyên dáng, cô nàng được biết đến nhiều qua những vai diễn hài hước, đúng với cá tính của Nam Thư ngoài đời thường. Sau nhiều chia sẻ về chuyện tình yêu của bản thân, khán giả rất quan tâm đến những suy nghĩ của cô nàng trong vấn đề tình cảm, những quan điểm, sự chọn lựa của nữ diễn viên Nam Phi Liên Hoàn Kế. 

Tất cả sẽ được Nam Thư chia sẻ cùng những người tham gia trong chương trình Chân ái. Cô nàng sẽ dùng những kinh nghiệm của bản thân để từ đó đưa ra những góp ý chân thân, giúp kết nối các cặp đôi.

Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 5
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 6
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 7

Quán quân The Voice 2017 - Ali Hoàng Dương vốn rất ít chia sẻ chuyện tình cảm khiến công chúng luôn tò mò về suy nghĩ của anh chàng trong tình yêu, những gì sẽ quan tâm về đối phương. Chủ nhân ca khúc Theo anh không chỉ có ngoại hình điển trai mà còn có kinh nghiệm sống phong phú khi gặp gỡ, tiếp xúc nhiều người sau những năm đi hát. 

Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 8
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 9

Ali Hoàng Dương đã có quan điểm nhất định của riêng mình trong cách nhìn nhận mọi thứ, đánh giá người khác. Đó cũng chính là những điều mà quán quân The Voice 2017 sẽ chia sẻ cùng người chơi và bật mí với khán giả trong tập 9.

Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 10
Chân ái tập 9: Nam Thư tình tứ 'bàn chuyện yêu' cùng Ali Hoàng Dương Ảnh 11

Sự kết hợp hài hước, ăn ý giữa Nam Thư và Ali Hoàng Dương có gì đặc biệt, sẽ đem đến những bất ngờ nào? Đừng quên đón xem Tập 9 Chân ái 2020 lên sóng lúc 20h Chủ nhật 15/11/2020 trên VTV3 và cập nhật những thông tin độc đáo nhất về chương trình tại SAOStar.

Chia sẻ

Bài viết

Trương Quang Lộc - CTV

BÌNH LUẬN