Giải Trí

Chân ái: Hoa hậu Thu Hoài 'chốt đơn' thay nữ chính, Ali Hoàng Dương thú nhận 'yêu đơn phương'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Góp mặt tại tập phát sóng thứ 11 Chân ái 2020, hoa hậu Thu Hoài và Ali Hoàng Dương đã không chỉ se duyên thành công mà còn “đẩy thuyền” cho cặp đôi đi đến quyết định cầu hôn để có cơ hội nhận 100 triệu đồng từ chương trình.

Xuất hiện trong vai trò cố vấn của Chân ái 2020, hoa hậu Thu Hoài và ca sĩ Ali Hoàng Dương đã có những màn chia sẻ cực ấn tượng về tình yêu. Thu Hoài với góc nhìn của người phụ nữ trải đời, nhiều kinh nghiệm yêu cùng Ali Hoàng Dương - chàng trai tự nhận còn "non nớt" trong tình trường đã đưa đến cho 4 người chơi và khán giả Chân ái những quan điểm đa chiều. 

Tập 11 Chân ái 2020.

Trải qua đầy rẫy những thử thách và trải nghiệm trong cuộc sống, hoa hậu Thu Hoài vững bước trên đường tình trường cũng giống như thương trường. Hoa hậu doanh nhân đã có những chia sẻ sâu sắc: “Đừng cho rằng những cô gái cá tính thì đàn ông khó dạy bảo. Sự cá tính không liên quan đến bản ngã bên trong. Nếu người bạn gái họ có một tâm hồn đẹp, sự tử tế và biết điều, đó mới là điều quan trọng”

Có thể thấy Thu Hoài có khả năng quan sát và nắm bắt câu chuyện của nhân vật rất kỹ. Đây cũng được xem là cách để hoa hậu doanh nhân thuyết phục nữ chính “chốt đơn” khi đi tìm chân ái. Hoa hậu Thu Hoài mến mộ anh chàng làm nghề xử lý rác bởi sự điềm đạm và chừng mực: “Nếu chốt đơn, Hoài sẽ chọn anh Tuấn xử lý rác vì Tuấn không phải là người đơn giản. Tuấn có thể chấp nhận công việc ở mức thấp nhất để tìm hiểu và đi đến mục đích cao hơn và rõ ràng nhất. Đó là làm một cái nghề mà nhiều người coi nó là tầm thường nhưng đem đến cho Tuấn một cuộc sống rất đầy đủ và cho bạn gái mình. 

Thế nên nếu người phụ nữ nào không có cảm giác an toàn, cần một người đàn ông vững mạnh đằng sau lưng thì hãy chọn Tuấn”.

Ngồi vào vị trí ghế khách mời Chân ái lần 2 vẫn mang đến cho Ali Hoàng Dương nhiều xúc cảm đặc biệt. Tuy chưa có nhiều trải nghiệm yêu bằng “đàn chị” Thu Hoài nhưng chàng ca sĩ 24 tuổi vẫn có những cách chia sẻ riêng, chứa đựng tư duy của người trẻ hiện đại. 

Ali Hoàng Dương nhắc nhở 4 người chơi và cả chính mình phải biết trân trọng những cơ hội chỉ đến 1 lần, đặc biệt là trong tình yêu. Tại chương trình, giọng ca Xinh lung linh cũng cho biết, anh là một người chậm chạp trong tình yêu, từng yêu đơn phương và chính việc nhìn xa trông rộng, suy nghĩ quá nhiều về một câu chuyện tình mà để quên những sự đẹp đẽ nhất khi yêu. 

Bằng những lời bộc bạch và chia sẻ chân thành, hoa hậu Thu Hoài - ca sĩ Ali Hoàng Dương đã tác hợp nên duyên cho cặp đôi Quốc Tuấn - Bảo Duyên. Mong rằng, trong 18 tháng tới chúng ta sẽ được chứng kiến một lễ thành hôn thật đẹp.

Đừng quên đón xem tập 12 Chân ái 2020 phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 06/12/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn nhất về chương trình tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Tin mới nhất