saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Chadwick Boseman bí mật kết hôn cùng bạn gái Taylor Simone trước khi qua đời

Migi
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã đồng ý kết hôn và ở bên chăm sóc Chadwick Boseman trong những năm tháng cuối đời.

Ra đi ở tuổi 43 sau 4 năm chiến đấu với căn bệnh ung thư đại tràng, Chadwick Boseman để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho bạn bè, đồng nghiệp với hình ảnh một diễn viên tốt bụng, hào phóng, luôn nhiệt huyết hết mình với công việc. Phát hiện bệnh tình từ năm 2016, anh quyết định giấu giếm mọi người, âm thầm hoàn thành nốt những vai diễn và xứ mệnh của đời mình trước khi nhắm mắt.

Chadwick Boseman bí mật kết hôn cùng bạn gái Taylor Simone trước khi qua đời

Một trong những người ở bên Chadwick Boseman những ngày tháng cuối đời là Taylor Simone Ledward - cô bạn gái xinh đẹp đã được anh cầu hôn từ tháng 10/2019. Cả hai nổi tiếng là giữ mối quan hệ cực kỳ kín đáo, không thường xuyên xuất hiện trước công chúng cũng như người hâm mộ.

Hình ảnh cặp đôi trong lần cuối xuất hiện trước ông chúng.

Tuy nhiên, có vẻ như Chadwick Boseman đã bí mật kết hôn cùng bạn gái Taylor sau khi đính ước. Bởi lẽ, trên thông báo qua đời của nam diễn viên Black Panther nhắc đến cô với vai trò là "vợ" của Chadwick.

Cụ thể, trên thông báo viết:"Anh ấy ra đi trong nhà riêng của mình, cùng với vợ và gia đình anh ấy".

Taylor được giới thiệu là vợ Chadwick trong cáo phó.

Được biết, Taylor là ca sĩ đã tốt nghiệp Đại học Bách khoa Bang California tại Pomona vào năm 2014 với bằng Nghiên cứu Công nghiệp Âm nhạc. Một năm sau, cô lần đầu được nhìn thấy cùng chồng tương lai Chadwick tại Sân bay Quốc tế Los Angeles. Lần cuối Taylor được chụp hình với Chadwick tại Trò chơi NBA All-Star lần thứ 69 ở Chicago vào tháng 2 năm nay. 

Trước đó, họ đã xuất hiện với tư cách là một cặp tại thảm đỏ Lễ trao giải SAG vào tháng 1/2019. Taylor đã ở bên cạnh anh trong suốt quá trình quảng bá bộ phim ăn khách Black Panther, cũng là lúc nam diễn viên âm thầm chiến đấu với căn bệnh ung thư trực tràng.

Rất ít người biết đến sự thật về bệnh tình của Chadwick, hầu hết chỉ bao gồm bác sĩ và người thân trong gia đình của anh. Giữa những năm tháng đau đớn chống lại bệnh tật, Taylor luôn ở bên, là người chăm sóc, cùng sẻ chia và giành tình yêu cho Chadwick. 

Ắt hẳn hơn ai hết, Taylor là người hiểu rõ về bệnh của Chadwick, cũng biết anh không thể cầm cự thời gian dài. Đặc biệt nửa đầu năm nay, tài tử xuất hiện với hình ảnh gầy dộc, cho thấy sức khỏe đã xuống dốc khó lòng cứu vãn.

Cả hai trong lần đầu xuất hiện cùng nhau trước công chúng.

Bất kể điều đó, Taylor vẫn lựa chọn ở bên anh, thậm chí kết hôn cùng anh chỉ một thời gian ngắn trước khi qua đời. Tình cảm chân thành, thiêng liêng đó dành cho chồng Chadwick thật đáng để tôn kính, ngưỡng mộ.

Mối tình đẹp khiến nhiều người cảm động.

Dẫu sao, Chadwick hẳn đã hạnh phúc khi hoàn thành được một trong những điều quan trọng tuyệt vời nhất của đời mình: kết hôn cùng người anh yêu và yêu anh hết mực. Và chắc rằng giống như Taylor nhớ về người chồng hoàn hảo của mình, người hâm mộ sẽ nhớ mãi hình ảnh Chadwick Boseman - con người luôn tỏa sáng, mạnh mẽ và tích cực đến hơi thở cuối cùng.

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN