Giải Trí

Cha In Ha qua đời vì đột quỵ ở tuổi 27: Vội vã đặt dấu chấm hết cho thanh xuân tươi đẹp!

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn có rất nhiều người khó chấp nhận sự ra đi đột ngột của diễn viên Cha In Ha.

Thấm thoát đã một năm trôi qua kể từ ngày nam diễn viên Cha In Ha (1992) rời bỏ thế giới này vào ngày 03/12 năm ngoái. Bạn bè đồng nghiệp, gia đình và những khán giả hâm mộ yêu mến cô vẫn chưa thể nào nguôi ngoai nỗi đau trong tim suốt thời gian qua. Trở lại vào những ngày cuối năm 2019, làng giải trí Hàn Quốc được một phen chấn động trước hung tin thành viên nhóm Surprise U qua đời đột quỵ.

Một đại diện từ Sở Cảnh sát Suseo cho biết: “Chúng tôi đã nhận được thông báo, lập tức di chuyển đến hiện trường và phát hiện Cha In Ha nằm bất tỉnh ở nhà. Nạn nhân đã qua đời tại thời điểm chúng tôi đến. Chúng tôi không thể tiết lộ các chi tiết khác”.

Tại thời điểm đó, Cha In Ha xuất hiện trong drama tình cảm hài lãng mạn Love with Flaws đài MBC cùng Oh Yeon Seo và Ahn Jae Hyun. Sự ra đi của anh khiến nhiều người sốc và không khỏi bàng hoàng. Một ngày trước đó, trước khi làng giải trí sốc với thông báo qua đời, Cha In Ha vẫn khỏe mạnh đăng tải một số hình ảnh lên mạng xã hội Instagram.

Trong đó, nam ngôi sao hưởng dương 27 tuổi mở nụ cười mỉm, vừa uống cà phê vừa xem điện thoại. Bài đăng được kèm theo chú thích: “Mọi người cẩn thận bị cảm lạnh nha”. Tại thời điểm đó, cư dân mạng ở trong tâm trạng tuyệt vọng và không thể tin được sự thật này.

Cha In Ha đã ra mắt với tư cách là thành viên thuộc nhóm SURPRISE U vào năm 2017. Song song với con đường âm nhạc, anh còn debut làm diễn viên. Với ngoại hình ưa nhìn và tiềm năng diễn xuất, Cha In Ha xuát hiện trong một số dự án phim đình đám như Temperature of Love (2017), Queen of Mystery 2, Cô tiên dọn dẹp, Are you Human?, Chảo lửa tình yêu. Hiện tại, anh đang tham gia bộ phim Love with Flaws đài MBC cùng Oh Yeon SeoAhn Jae Hyun.

Theo dõi SAOstar để cập thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

Tin mới nhất