saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cha Eunwoo (ASTRO) nổi tiếng như thế nào khi còn đi học?

DAO DAO
Chia sẻ

Cha Eunwoo của ASTRO đã rất nổi tiếng khi còn đi học!

Chúng ta đều biết rằng Cha Eunwoo đẹp trai từ nhỏ. Tuy nhiên, trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Cha Eunwoo nói rằng anh không nổi tiếng với các bạn nữ trong thời đi học. Cha Eunwoo nói: “Tôi thích tập thể dục khi còn trẻ, vì vậy, tôi thường chơi với các bạn nam của tôi. Má tôi lúc đó mũm mĩm. Tôi bắt đầu nghe rằng tôi đẹp trai khi bắt đầu làm thực tập sinh.”

Cha Eunwoo

Thực tế, Cha Eunwoo đẹp trai đến mức các bạn nữ không thể ngừng nói về anh. Một số cư dân mạng học cùng trường đã nói với anh ấy anh ấy như thế nào khi còn là sinh viên. Họ nói: “Anh ấy đẹp trai đến mức các giáo viên muốn chụp ảnh với anh ấy. Giáo viên cố tình bắt anh ấy chạy việc vặt để gặp anh ấy vì anh ấy giỏi thể thao và học tập.”

Một người khác nói: “Mọi người trở nên im lặng khi anhxuất hiện trong quán ăn. Mọi người đều bận rộn nhìn vào khuôn mặt đẹp trai của anh ấy”.

Cư dân mạng một lần nữa nhận ra hình ảnh của anh sau khi đọc bài viết. Họ đã để lại một số bình luận: “Các bạn thật may mắn khi được học cùng trường với Eunwoo”, “Eunwoo là người duy nhất không biết anh ấy nổi tiếng!”, “Ngoại hình của anh ấy thực sự không phải là một trò đùa.”

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN