saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Cha đẻ hit Lỡ duyên' tố Phi Phi cô nương gọi điện uy hiếp: 'Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ có dòng trạng thái gây chú ý sau bài đăng nói về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Tối 21/6, nhạc sĩ Hồng Xương Long - vốn được biết đến là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng như: Lỡ duyên, Mưa chiều miền Trung... bất ngờ đăng tải bài viết dài gây chú ý.

Xem thêm: Người 'mai mối' Hồ Văn Cường làm con nuôi của Phi Nhung lên tiếng, làm rõ 8 sự thật bị 'bóp méo'

Nam nhạc sĩ viết: "Nói thật là mình lên tiếng bảo vệ quyền trẻ em, điều đó có gì không đúng? Thấy có gì bất công hay bất thường là mình sẽ lên tiếng. Chuyện đúng sai vẫn còn pháp luật can thiệp. Nói để xây dựng xã hội tốt đẹp. Không phải ai nói gì, làm gì cũng đúng. Vụ cháu HVC thấy nhiều vấn đề bức xúc cần làm rõ. Đúng sai cũng cần minh bạch trả lại công đạo cho mọi người. Bữa giờ tình hình dịch bệnh giãn cách rất khó khăn, và cũng là kỳ thi đại học của các cháu nên vì vậy mình không nói thêm về vụ này nữa, chờ các cơ quan có thẩm quyền điều tra làm rõ.

Nhạc sĩ Hồng Xương Long.

Quyền trẻ em được bảo vệ, nuôi con nhiều thì tốt nhưng cơ quan cần kiểm tra vì cũng từng xảy ra nhiều vụ, các chùa nhận con nuôi để nhận tài trợ của mạnh thường quân. Một số chăn dắt nhốt và có những hành động rất phi nhân tính với trẻ em và bị chính quyền bắt. Có lạm dụng khai thác những đứa trẻ vị thành niên hay không?".

Chưa dừng lại ở đó, Hồng Xương Long còn "tố" nhân vật có tên "Phi Phi cô nương" gọi điện tấn công mình, tuy nhiên nam nhạc sĩ khẳng định bản thân anh không hề trốn tránh: "Thấy PN và QL cũng như cha mẹ HVC trả lời báo chí trước sau bất nhất, lúc này lúc khác, có gì đó cảm giác không trung thực? Y như nói theo kịch bản đạo diễn vậy. Nhưng cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng. Mình không muốn đăng đàng, nhưng Phi Phi cô nương nhắn hoài bảo mình trốn, và có ý đưa mình lên VTV1 miễn phí trong vai phản biện. Anh đây chứ trốn đâu nè!".

Bài đăng trên trang cá nhân của nhạc sĩ Hồng Xương Long nói về nhân vật Phi Phi cô nương.

Trước đó không lâu, giữa ồn ào của ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường, nhạc sĩ Hồng Xương Long cũng đăng đàn cho rằng Phi Nhung nên trả lại tiền thưởng cho con trai nuôi: "Tôi nghĩ rằng ca sĩ Phi Nhung nên trả lại 200 triệu tiền thưởng của Hồ Văn Cường đoạt giải. Vì chả có gì hay ho giữ tiền người ta, chả có ý nghĩa gì khi cha mẹ, anh chị người ta đói khổ. Mà tiền này thi thố, có trước khi làm con nuôi. Dù gì thì cha mẹ ruột cũng là máu thịt, còn cha nuôi, mẹ nuôi, anh nuôi, con gái nuôi, em gái nuôi chả nhiều ý nghĩa. Con gì nuôi cũng thịt được miễn không phải máu thịt. Tiền bạc phải rõ ràng, cát-sê bao nhiêu phải rõ ràng, trừ tiền chi phí ăn học còn lại chuyển thẳng vào tài khoản ba mẹ người ta. Vậy mới gọi là minh bạch.

Dù sao người ta cũng là một ngôi sao nhí, không phải đứa bất tài, bán vé số lượm về nuôi. Dù sao nó cũng kiếm được rất nhiều tiền. Ai cũng sẽ có cuộc đời của mình. Phương Mỹ Chi không có Quang Lê vẫn là Phương Mỹ Chi. Hồ Văn Cường không có Phi Nhung vẫn là Hồ Văn Cường, nhưng không có cha mẹ ruột thì không có nó đâu. Tôi sống thấy sao nói vậy, không liên minh, không chèn ép. Kể cả khi Phương Mỹ Chi bị cộng đồng mạng tấn công tôi vẫn lên tiếng bảo vệ. Dù mất lòng rất nhiều bạn bè".

Nam nhạc sĩ cũng từng đăng tải 1 bài viết nói về ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Hiện tại, dòng trạng thái của nhạc sĩ Hồng Xương Long khi nói về nhân vật có tên Phi Phi cô nương vẫn đang nhận được rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN