Giải Trí

CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

CEO Bảo Hoàng - người từng đồng hành cùng Kim Duyên tại Miss Universe đã viết tâm thư gây chú ý.

Kim Duyên đang bước vào chặng đua cuối của Miss Universe 2021. Đúng 7 giờ sáng ngày 13/12 (giờ Việt Nam), hàng triệu khán giả đồng loạt hướng về Israel để ủng hộ và động viên tinh thần cho "chiến binh" Kim Duyên. Với nỗ lực 200% và luôn được đánh giá vào thứ hạng cao trong các bảng dự đoán, đại diện Việt Nam được đặt kỳ vọng sẽ làm nên chuyện.   

CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 1
Kim Duyên đang bước vào chặng đua cuối của Miss Universe 2021.
CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 2
Bảo Hoàng đã hé lộ những hình ảnh hậu trường chưa từng công bố của Kim Duyên.
CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 3
Khán giả thêm khâm phục ý chí của nàng Hậu. 

Điều đáng chú ý, CEO Bảo Hoàng - người từng đồng hành cùng Kim Duyên tại Miss Universe đã viết tâm thư gây chú ý. Bảo Hoàng đã hé lộ những hình ảnh hậu trường chưa từng công bố của Kim Duyên khiến khán giả thêm khâm phục ý chí của nàng Hậu.  

CEO Bảo Hoàng nhắn nhủ tới Kim Duyên: "Em là đại diện từng khiến anh lo lắng nhất, la nhiều nhất, họp phụ huynh nhiều nhất, và cũng là đại diện khiến anh phải thay đổi cái nhìn nhiều nhất, chính anh cũng quay xe vì em, anh hi vọng mọi người cũng sẽ như vậy. Em là cô gái nhiều năng lượng, vô tư, hồn nhiên nhưng thông minh và tốt bụng, anh tin đó là tố chất mà Miss Universe tìm kiếm, và cũng là lí do mà rất nhiều người yêu thương, đồng hành cùng em trong chặng đường này. Không phải ai cũng từ đầu nhưng chắc chắn là đến cuối".

CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 4
CEO Bảo Hoàng bức xúc.
CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 5
Khán giả đồng loạt hướng về Israel để ủng hộ và động viên tinh thần cho "chiến binh" Kim Duyên. 
CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 6
Bảo Hoàng còn bức xúc lên tiếng khi Kim Duyên và Khánh Vân bị đem ra so sánh. 

CEO Bảo Hoàng - người đồng hành với cả Kim Duyên và Khánh Vân tại Miss Universe. Bảo Hoàng còn bức xúc lên tiếng khi Kim Duyên và Khánh Vân bị đem ra so sánh. Anh cho biết mỗi người có kết quả và hành trình khác nhau, không được lấy thành công của người này để hạ bệ người khác. 

Khánh Vân bị chỉ trích vì không ủng hộ người kế nhiệm sứ mệnh ở Miss Universe. Trước lùm xùm này, Kim Duyên đã lên tiếng: "Cảm ơn chị Khánh Vân và Thuý Vân, 2 người đã luôn bên em suốt thời gian qua. Em cảm ơn chị Thuý Vân đã gửi sâm cho em trước ngày lên đường và dặn em rất nhiều thứ. Em cảm ơn chị Khánh Vân đã luôn nhắn tin động viên em từng ngày để em có thể vững tin vào hành trình của mình". 

CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 7
Từ khi đăng quang đến lúc đi thi, Kim Duyên đã có 1 hành trình cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân.
CEO Bảo Hoàng bức xúc 1 việc trước giờ G Chung kết Miss Universe 2021 Ảnh 8
Khoảnh khắc đại diện Việt Nam nghỉ ngơi vội khiến khán giả xúc động.

Trong đêm thi Chung kết Miss Universe 2021 , Kim Duyên và hàng trăm đối thủ đại diện các quốc gia sẽ trải qua các phần thi bikini, dạ hội, ứng xử, ... để chọn ra top 16, top 10, top 5 và top 3 chung cuộc. Hệ thống giám sát của cuộc thi năm nay toàn bộ các mỹ nhân đình đám trên thế giới là: Marian Rivera - Mỹ nhân đẹp nhất Philippines, siêu mẫu Coco Rocha, Iris Mittenaere -  Miss Universe 2016 , Urvashi Rautela -  Miss Universe Ấn Độ 2015 , siêu mẫu Adriana Lima, ... 

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất