Giải Trí

Kelvin Huỳnh 'ghi bàn' ấn tượng, BGK loại Yến Nhi: BigDaddy cứu học trò cưng khiến sân khấu vỡ òa

Phước Xuyên
Chia sẻ

Kelvin đã có màn trình diễn ấn tượng “đánh bật” Yến Nhi ra khỏi vòng Thách đấu, may mắn được BigDaddy cứu vào giờ phút sinh tử.

Bước vào vòng thi Thách đấu GHVN New Generation 2021 cùng với Yến Nhi, tinh thần tràn đầy năng lượng của Kelvin Huỳnh gần như chiếm trọn spotlight. Phong cách trình diễn của chiến binh Team Kidneeland và cá tính độc lập mạnh mẽ của cậu bé khi thể hiện ca khúc 1,2,3 reng reng đã thắng thế sự đáng yêu, ngọt ngào của Yến Nhi trong màn trình diễn Xúc xắc xúc xẻ

Tập 11 GHVN New Generation 2021.

Không lấy làm lạ khi Kelvin Huỳnh dễ dàng ghi dấu ấn mạnh mẽ hơn Yến Nhi vì cậu bé đích thị là một đối thủ mạnh được đánh giá nổi trội từ vòng Lộ diện. Cậu bé chính là thí sinh mà Hưng Cao phải đổ mồ hôi trên sân khấu mới giành lấy được. Cậu bé cũng được nhận định là giọng ca nhí có thể lực khỏe nhất team Kidneeland. 

Với màn trình diễn tràn đầy năng lượng trên nền nhạc beat bắt tai và lời rap cực hay đến từ Kelvin, phần thi của Yến Nhi ít nhiều bị lấn át. Minh chứng là điểm số nhận được đối với 2 tiết mục trình diễn từ BGK chênh lệch khá cao. Học trò Kidneeland hơn Yến Nhi đến 1.1 điểm. 

Thông minh, tiếp thu nhanh, màu sắc nhí nhảnh và khả năng xử lí bài hát tinh tế đã giúp Yến Nhi giành lấy cơ hội đi tiếp sau màn thua Kelvin. Ngay tại thời điểm cô bé chuẩn bị chia tay chương trình, HLV BigDaddy đã ra hiệu sử dụng quyền cứu. 

“Cảm thấy tiếc cho Yến Nhi, con rất đáng yêu và nghe lời. Con luôn mang năng lượng tích cực đến cho mọi người” - nam HLV nhà Kidneeland không ngần ngại chia sẻ về quyết định cứu học trò. 

Như vậy, trong màn đấu loại sinh tử lần này, cả Yến Nhi và Kelvin đều được đi tiếp. Với cơ hội may mắn thứ 2 có được, học trò BigFamily sẽ nỗ lực gấp nhiều lần cho chặng đua khắc nghiệt sắp tới.

Đừng quên tiếp tục đón xem tập 12 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 04/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất