Giải Trí

Giải Trí

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những ồn ào gần đây liên quan đến Đoàn Thiên Ân đã khiến dân mạng 'dậy sóng'.

Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Đoàn Thiên Ân đang là cái tên nhận được sự quan tâm của đông đảo dân mạng, đặc biệt là sau những ồn ào thời gian gần đây.

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại Ảnh 1
Hoa hậu Đoàn Thiên Ân đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Theo đó dù năm 2023 chỉ vừa trôi qua ít ngày, song nàng Hậu đã gặp phải những "tai bay vạ gió" như nghi vấn "đạo" văn hay chi tiền để thuê người "cày vote". Dù cho người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng, tuy nhiên nàng Hậu vẫn đang là chủ đề được bàn tán trên nhiều diễn đàn.

Mới đây nhất, giữa lúc thị phi liên quan đến Đoàn Thiên Ân đang gây xôn xao "cõi mạng", dân tình đã bất ngờ chia sẻ lại câu nói của ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International.

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại Ảnh 2
Câu nói của ông Nawat - Chủ tịch Miss Grand International bất ngờ "hot" trở lại giữa ồn ào của Thiên Ân.

Cụ thể sau khi cuộc thi Miss Grand 2022 kết thúc, ông Nawat đã có nhận xét về Thiên An. Theo lời ông Nawat, Thiên Ân là thí sinh duy nhất có "phần thân trên dài hơn thân dưới, phần hông to". Do vậy cô không đáp ứng được tiêu chí hình thể để có thể tiến sâu vào các vòng trong của Miss Grand 2022.

"Tôi chỉ có thể đưa ra ý kiến khi kết thúc cuộc thi. Top 20 là thành tích ổn, quá tốt cho Việt Nam rồi. Tôi không biết các bạn muốn tốt hơn thế nào nữa. Chẳng nhẽ loại Brazil để đưa Việt Nam vào? Hoặc đánh trượt đại diện chủ nhà Indonesia? Nhưng thực ra Indonesia đã cố gắng hết mình", ông Nawat nói về kết quả của Thiên Ân tại Miss Grand 2022.

Giữa lúc Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vướng thị phi, câu nói của ông Nawat bất ngờ 'hot' trở lại Ảnh 3

Hiện những ồn ào liên quan đến Đoàn Thiên Ân vẫn đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng và trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn sắc đẹp. Tuy nhiên phía Đoàn Thiên Ân hay công ty quản lý của nàng Hậu vẫn chưa có những thông tin liên quan gì về ồn ào lần này.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN