saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật'

Phước Xuyên
Chia sẻ

Giọng ca nhí 15 tuổi tự nhận "bất thường" thuyết phục 3 cặp đôi HLV bấm chọn từ những giây đầu tiên, cậu bé khóc ngay trên sân khấu khi tài năng được công nhận.

Tự nhận bản thân "bất thường", Duy Long - giọng ca nhí 15 tuổi dùng chất giọng hiếm có của mình truyền tải cảm xúc qua ca khúc Bất thường tại vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 khiến cả 6 huấn luyện viên đồng loạt ấn nút chọn vào những giây đầu tiên khi cậu bé chỉ vừa mới cất lên giọng hát. 

Thể hiện bài hát với lyric chất chứa tâm trạng của một đứa trẻ từng "bị cho ra rìa" nhưng đưa đến thông điệp vực dậy, vươn lên, Duy Long biểu diễn như một ngôi sao nhí thực thụ.

Tập 3 Giọng hát Việt nhí New Generation 2021.

Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 1
Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 2

Sau màn trình diễn với kết quả 3 chọn từ 6 huấn luyện viên, Duy Long đã òa khóc ngay tại sân khấu. Cậu bé 15 tuổi xúc động chia sẻ về khao khát đứng trên sân khấu Giọng hát Việt nhí New Generation từ rất lâu.

Chứng kiến các tài năng nhí tỏa sáng, Duy Long cũng mơ ước một ngày nào đó được thực hiện nhưng tư duy âm nhạc của cậu bé luôn bị mọi người nhận định là khó có thể tham gia. Chính vì thế vào khoảnh khắc được cả 3 cặp HLV chọn, Duy Long đã không thể kiềm nén được niềm hạnh phúc đến rơi nước mắt.

Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 3
Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 4
Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 5

Lưu Hương Giang ấn tượng trước Duy Long, đặc biệt là cách cậu bé thể hiện cá tính, phong cách trình diễn tự do "chơi với nhạc" trên sân khấu: "Con là một trong những đứa trẻ có màu sắc hiếm và như khác biệt với những bạn thí sinh khác. Cô nghĩ đó chính là chìa khóa của sự thành công"

Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 6
Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 7
Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 8

Hiểu được sự tự ti của tài năng nhí trước "thước đo" của đám đông, Vũ Cát Tường mang bản thân ra làm phép so sánh: "Con có điểm giống Tường đấy. Tư duy của mình không giống đám đông nhưng con hãy tin chính sự khác biệt đó sẽ mang đến cho mình những cái lợi nhất định. Một là, dấu ấn cá nhân. Hai là, rèn cho con bản lĩnh thực sự". HLV Hưng Cao cũng khẳng định: "Đối với chú, con không khác biệt mà là nổi bật".

Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 9

Sức hút mạnh mẽ từ những lời khẳng định "đanh thép" của cặp đôi Tường Cao đã thuyết phục giọng ca nhí Duy Long về đội. Như vậy, Kidneeland tiếp tục thu nạp thêm một cá tính âm nhạc độc đáo, cũng cố vị thế của mình trong chương trình năm nay.

Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 10
Cậu bé 'bất thường' khiến 6 HLV đồng loạt bấm chọn, Hưng Cao tuyên bố: 'Em không khác biệt mà nổi bật' Ảnh 11

Hãy tiếp tục đón xem tập 4 chương trình Giọng hát Việt nhí New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20h Chủ nhật ngày 24/1/2021 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình Giọng Hát Việt Nhí New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN