saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cát Tường chuẩn bị cả xấp phong bì hỗ trợ người nghèo, 'dằn mặt' netizen tố nghệ sĩ không lo chống dịch

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Cát Tường đã chia sẻ về kế hoạch hỗ trợ bà con trong mùa dịch. Đặc biệt, nữ MC còn chuẩn bị cả xấp phong bì để hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn.

MC Cát Tường không chỉ được đông đảo khán giả yêu mến nhờ sự hoạt ngôn, duyên dáng, mà còn bởi tấm lòng yêu thương, góp sức đồng hành qua nhiều dự án thiện nguyện.

Mới đây, "bà mối " đã khởi động hành trình giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn, cô cũng tranh thủ "dằn mặt" các "anh hùng bàn phím" khi tố nghệ sĩ không lo chống dịch.

Thông báo về kế hoạch làm từ thiện giữa mùa dịch được Cát Tường chia sẻ.

Cụ thể, nữ MC - diễn viên cho biết đã chuẩn bị sẵn sàng đểhỗ trợnhững hoàn cảnh khó khăn tại thành phố Hồ Chí Minh. Thời gian diễn ra là vàothứ hai của tuần tới và cô sẽ đích thân thực hiện. Cát Tường cũng đã chia sẻ hình ảnh cẩn thận để tiền hỗ trợ vàophong bì, mỗi phần quà là 500 nghìn đồng.

Na Uy - con gái của Cát Tường cũng hỗ trợ chuẩn bị các phần quà.

Bên cạnh đó, nữ MC gốc Huế tranh thủ nhắn gửi đến các "anh hùng bàn phím" thường xuyên "công kích"cô và một số nghệ sĩ khác trong thời gian qua. Cô tâm sự bị nhiều người dùng những từ ngữ nặng lời, tốnghệ sĩ không lo chống dịch dù bản thân cô và nhiều đồng nghiệp đã và vẫn đang âm thầm làm, chỉ là không muốn công khai với truyền thông để tránh những điều tiếng không hay.

"Xin mấy anh hùng bàn phím đừng vào cào nhà em nữa nha. Em đăng tin lên đây là để cảm ơn các mạnh thường quân và bạn bè của em chứ em khôngcó ý khoe khoang hay đánh bóng tên tuổi gì hết nha. Tại bữa giờ em cũng âm thầm làm mà mấy anh chị “trách"em quá. Em đăng gì lên nhà em mấy anh chị cũng vô nói em rảnh “nghệ sĩmà khônglo đi giúp Nhà nước chống dịch". Em thật là khổ tâm lắm. Xin cám ơn quý vị. Xin gửi cho nhau chút năng lượng tích cực!", Cát Tường cho hay

Trước chia sẻ của Cát Tường, nhiều khán giả đã gửi lời cảm ơn tấm lòng của côvà các mạnh thường quân trong lúc tình hình dịch bệnh khó khăn. Bên cạnh đó, cư dân mạngcũng động viên cô nên bỏ qua những lời lẽ tiêu cực khó nghe.

Vốn không phải là một sao Vbiz quá giàu có, Cát Tường vẫn duy trì thực hiện các công tác từ thiện suốt nhiều năm nay. Theo như tâm sự, cô chỉ mong muốn được san sẻ phần nào với những mảnh đời kém may mắn và tích đức cho đứa con gái duy nhất của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN