saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cát Tường đối chất với anti-fan khi liên tục bị nói phá hoại gia đình nhà Tiết Cương

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cát Tường không ngại chụp lại những bình luận đả kích của anti-fan để đáp trả.

Mới đây trên kênh YouTube của mình, diễn viên Cát Tường đăng tải đoạn clip đối chất với những bình luận kém duyên của anti-fan. Đáng chú ý trong clip, bà mối Cát Tường không khỏi bức xúc vì nhận hải rất nhiều bình luận cho rằng cô liên tục đi với diễn viên Tiết Cương là đang phá nát hạnh phúc gia đình người khác.

Cát Tường đối chất với anti-fan khi liên tục bị nói phá hoại gia đình nhà Tiết Cương Ảnh 1

Quá bức xúc trước những bình luận này, Cát Tường đã trả:  “Tôi với anh Tiết Cương đâu có phải lén lút, bây giờ anh Cương có vợ rồi thì sao, chúng tôi là nghệ sĩ và làm việc với nhau trước khi anh Cương lấy vợ. Việc anh Tiết Cương đang làm với Tường là đi làm để có thêm thu nhập đem về nuôi vợ. Đây là công việc, sao mọi người không nghĩ như vậy mà mọi người nghĩ Tường đang phá hoại. 

Chúng tôi đi quay phát cho cả thế giới xem mà, đâu hải rủ nhau đi trốn, đi núp lùm, nhân tình đi làm chuyện xấu xa đâu. Nếu chúng tôi dang dang díu díu thì sao lại đăng lên YouTube. Mọi người nghĩ vợ anh Tiết Cương khùng hả? Trong những hành trình đi quay như vậy, vợ anh Tiết Cương đi xách đồ phụ, cầm máy, quay giùm. Anh Cương không muốn công bố vợ vì không muốn nhiều người bới móc thôi…

Ngộ lắm, nghệ sĩ mà đám cưới đăng lên rùm beng thì mọi người nói để coi được bao lâu, coi chừng nào ly dị. Mà không đăng thì đồn đoán, sống sao cho vừa lòng? Anh Cương với Tường từ trước thế nào, bây giờ như thế đó”.

Cát Tường đối chất với anti-fan khi liên tục bị nói phá hoại gia đình nhà Tiết Cương Ảnh 2

Cát Tường - Tiết Cương là cặp bạn thân trong giới showbiz, cả hai từng không ít lần xuất hiện cùng nhau tại các gameshow truyền hình, giúp đỡ nhau trong công việc lẫn đời sống nghệ thuật. Chính vì thế, từng có nhiều tin đồn rằng cả hai có quan hệ tình cảm với nhau.

Nói về điều này, Tiết Cương cho biết giữa anh và Cát Tường chỉ là bạn thân, luôn hỗ trợ và giúp đỡ nhau trong cuộc sống và công việc.

Cát Tường đối chất với anti-fan khi liên tục bị nói phá hoại gia đình nhà Tiết Cương Ảnh 3

Trong khi đó, bà mối Cát Tường cũng từng chia sẻ rằng: “Chúng tôi thường xuất hiện trên kênh YouTube của nhau, cũng hay đi quay chương trình chung. Ai thấy cũng bảo cặp này xứng đôi quá, lấy nhau thì sẽ có một cái kết rất đẹp. Nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện đó”.

Xem thêm: Mẹ Thiện Nhân lên tiếng về thông tin chèn ép nữ ca sĩ, nhắn nhủ xúc động đến con gái

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN