saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cả hệ thống IT siêu thị phải 'vào cuộc', một nhân viên bị phạt tiền vì hành động vô tình của MC Cát Tường

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Cát Tường cho biết cô rất áy náy thức đến 3 giờ sáng vì gây nên ảnh hưởng đến người khác.

Những ngày qua MC Cát Tường thường xuyên làm các video cho kênh YouTube của mình, đó thường là các buổi livestream tâm sự hoặc kể về các câu chuyện trong cuộc sống.

Gần đây nữ MC vừa đăng video kể lại câu chuyện bản thân khi đi siêu thị và được nhân viên tính sót tiền, giúp nữ MC lời được hơn 90 ngàn.

Hóa đơn đi siêu thị của Cát Tường.

Cụ thể nữ MC chia sẻ: "Hôm qua, có một chuyện mới xảy ra với tôi, khiến tôi thức tới 3 giờ sáng không ngủ được nên quyết định phải chia sẻ.

Chắc mọi người cũng nhớ, cách đây tầm hơn một tháng, trước ngày giãn cách toàn thành phố, tôi có đi siêu thị và hí hửng khoe với khán giả chuyện về tới nhà mới phát hiện ra cô thu ngân siêu thị tính sót cho tôi mấy bịch sữa chua, khiến tôi lời được hơn 90 ngàn đồng".

MC Cát Tường.

Vốn là người không có thói quen kiểm tra lại hóa đơn sau khi tính tiền nhưng cách đây ít ngày trong lúc rảnh rỗi, Cát Tường xem lại hóa đơn mua hàng và thấy mình bị tính sót đồ nên đã vui vẻ quay vlog cho mọi người coi.

"Tôi được lời hơn 90 ngàn chứ có thiệt gì đâu. Trước khi đăng clip đó lên, tôi còn cẩn thận che tên cô nhân viên đi rồi. Con gái tôi phát hiện trong hóa đơn có số điện thoại của cô nhân viên đó, tôi gạt đi ngay, không cho đọc lên, sợ cô ấy bị đuổi việc", Cát Tường kể lại

Con gái Cát Tường xem hóa đơn.

Tuy video đã được nữ MC đăng hơn nửa tháng nhưng một ngày gần đây sau khi ngủ dậy Cát Tường nhận được tâm thư của cô nhân viên thu ngân tính sót hóa đơn gửi đến.

Nữ MC chia sẻ: "Tôi không nhớ hết chỉ nhớ trong đó, cô nhân viên ấy viết là phải bồi thường số tiền hơn 90 ngàn đó và trở thành người nổi tiếng của cả siêu thị, bị đồng nghiệp bêu riếu.

Tôi vội nhắn tin lại cho cô nhân viên đó và nhắn rất dài. Tôi không nghĩ hành động của mình lại gây hậu quả như vậy. 

Hai chị em tôi nhắn tin cho nhau suốt hơn một tiếng đồng hồ, trong đó chủ yếu là tôi tâm sự, giãi bày, giải thích hoàn cảnh của mình vì biết mình có lỗi. Tôi chỉ là vô tình chứ không hề cố tình, mong bạn đó đừng qua một sự việc mà kết luận tôi là tốt hay xấu".

Các Tường làm clip kể lại câu chuyện.

Lí do ban quản lí của siêu thị biết được sự việc này là từ video của Cát Tường đăng tải. "Cô nhân viên đó cũng không hề biết tính nhầm tiền cho tôi, chỉ mấy ngày sau bị ăn biên bản phạt thì mới biết. Hóa ra lực lượng IT của công ty rất hùng hậu, chỉ cần coi clip của tôi là họ truy ra được ngay là nhân viên nào".

Cát Tường thấy áy náy.

Tuy đã xin lỗi rất nhiều lần và MC Cát Tường cũng mở lời xin số tài khoản của cô nhân viên để gửi trả lại số tiền bị phạt, cô nhân viên không đồng ý. Hiện tại cả Cát Tường và cô nhân viên siêu thị đã vui vẻ lại với nhau. 

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN