saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cát-sê của Jack cao nhất nhì Vbiz nhưng chu cấp cho con có 5 triệu/tháng khiến fan khó hiểu?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều cư dân mạng không khỏi bàn tán về số tiền mà Jack chu cấp cho con mỗi tháng sau tiết lộ của Thiên An.

Showbiz Việt hôm nay (8/8) chấn động với sự việc Thiên An chính thức xác nhận có con với Jack, hé lộ cả hai đã quen được hơn 2 năm, chia tay sau gần 1 tháng cô hạ sinh con đầu lòng. 

Đáng chú ý trong tâm thư đăng tải trên trang cá nhân, Thiên An tiết lộ trong suốt quãng thời gian mang bầu và sinh con, cô không nhận được sự quan tâm từ phía Jack, Thiên An luôn phải tự một mình từ lúc biết mang thai cho đến khi sinh con.

Xem thêm: K-ICM bỗng đăng đàn tuyên bố 'set kèo' cực căng ngay lúc Jack bị tố có con, vụ gì đây?

Đặc biệt, cô nàng còn tiết lộ: "Mỗi tháng mẹ của anh sẽ nhờ người gửi cho mình 5 triệu để lo cho con, nhưng mình buồn và cái mình cần không phải tiền mà là sự quan tâm". Chính điều này tiếp tục khiến cộng đồng mạng hướng sự chỉ trích về phía Jack.

Cát-sê của Jack cao nhất nhì Vbiz nhưng chu cấp cho con có 5 triệu/tháng khiến fan khó hiểu? Ảnh 1

Trên thực tế, Jack đang được xếp vào ca sĩ hạng A của showbiz Việt vì sở hữu nhiều bản hit lẫn lượng fandom đông đảo và rất chịu chi. Thế nên nhiều người đều cho rằng với mức độ nổi tiếng của Jack thì cát-sê sẽ rất cao, tuy nhiên dấu hỏi đặt ra là phía nam ca sĩ chỉ chu cấp 5 triệu đồng mỗi tháng cho con gái?

Cuối năm 2020, trên mạng xã hội xuất hiện video tổng hợp mức cát-sê của các sao Việt như Mỹ Tâm, Binz, Sơn Tùng,... Theo đó, giá cát-sê của Jack được tiết lộ rơi vào khoảng 280 triệu đồng/show. Tuy nhiên, đây chỉ là đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội nên tính xác thực về con số vẫn còn được bỏ ngỏ.

Cát-sê của Jack cao nhất nhì Vbiz nhưng chu cấp cho con có 5 triệu/tháng khiến fan khó hiểu? Ảnh 2
Từng xuất hiện thông tin cho rằng cát-sê của Jack rơi vào khoảng 280 triệu/show.

Không chỉ có thu nhập khủng từ việc chạy show, Jack còn sở hữu kênh YouTube khủng. Theo ước đó, các MV của Jack có thể thu về số tiền lên tới 732 nghìn USD - tương đương khoảng 17 tỷ VNĐ. Tuy nhiên con số này chỉ là ước tính của bên thứ 3.

Cát-sê của Jack cao nhất nhì Vbiz nhưng chu cấp cho con có 5 triệu/tháng khiến fan khó hiểu? Ảnh 3

Có thể nói rằng với mức độ nổi tiếng của Jack thì cát-sê của anh chàng chắc chắn không phải là một con số nhỏ. Thế nên việc Thiên An tiết lộ phía Jack chỉ chu cấp mỗi tháng cho con là 5 triệu đồng khiến nhiều người không khỏi thắc mắc.

Hiện tại, phía Jack vẫn giữ im lặng trước những lời "bóc phốt" này, trong khi đó Thiên An cũng tuyên bố không lên tiếng sau khi để xảy ra ồn ào quá lớn.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời