Giải Trí

Nghi án Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn rạn nứt tình cảm: 'Đàn ông làm ra tiền luôn muốn có thêm đàn bà'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Nhiều người đang nghi ngờ, chuyện tình cảm giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang gặp vấn đề.

Tình yêu đẹp giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chuyện tình cảm của cả hai cũng từng khiến khán giả tốn không ít giấy mực khi vào năm 2018, Kiều Minh Tuấn lùm xùm chuyện tình cảm với bạn diễn An Nguy. Thế nhưng sau đó, Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn lại mặn nồng như xưa khiến khán giả yên tâm phần nào.

Mới đây, cư dân mạng lại được một phen lo lắng khi thấy những dòng tâm trạng khá bất thường của Cát Phượng. Theo đó trang cá nhân của Cát Phượng vừa xuất hiện story khá nặng nề: “Đàn ông khi làm ra tiền, họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông”.

Ai nấy đều đặt ra nghi vấn rằng, liệu chuyện tình cảm của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đang có trở ngại. Đây không phải là lần đầu tiên nam diễn viên Em chưa 18 vướng phải nghi án có người thứ 3.Trước đó vào năm 2018, khi đóng cặp với diễn viên An Nguy trong một bộ phim điện ảnh, Kiều Minh Tuấn đã lên tiếng thừa nhận nảy sinh tình cảm với bạn diễn. Thời điểm đó nam diễn viên nhận phải rất nhiều chỉ trích từ phía cư dân mạng.

Ồn ào chuyện tình cảm khiến khán giả cũng có cái nhìn e dè hơn về chuyện tình cảm của cặp đôi. Sau ồn ào, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cũng ít chia sẻ về chuyện tình cảm hơn trên mạng xã hội. Cả hai cũng rất hạn chế xuất hiện hay đăng ảnh cùng nhau.

Thỉnh thoảng, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh trong những chuyến du lịch trong và ngoài nước nhưng rất ít ảnh có sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn. Dù vậy, thông qua những hình ảnh hiếm hoi, có thể thấy Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng vẫn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất