Giải Trí

Khép lại ồn ào, Cát Phượng ủng hộ NSND Việt Anh tranh giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh'

Thanh Hà
Chia sẻ

Cùng với lời xin lỗi, diễn viên Cát Phượng cũng kêu gọi khán giả ủng hộ NSND Việt Anh tranh hạng mục Nam diễn viên xuất sắc.

Cách đây không lâu, sự việc nghệ sĩ Cát Phượng “phản bác” NSND Việt Anh liên quan ý kiến của nam diễn viên xoay quanh vụ chàng gymer tại TP.HCM. Người này đã có những lời lẽ không đúng về cố nghệ sĩ Chí Tài và chị Bé Heo. Hành động của nữ diễn viên bị cho là thiếu tôn trọng đối với một bậc tiền bối trong ngành nghề khiến cư dân mạng tranh cãi.

Khép lại ồn ào, Cát Phượng ủng hộ NSND Việt Anh tranh giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh' Ảnh 1

Trước những luồng ý kiến trái chiều, ngay sau đó, bạn gái Kiều Minh Tuấn đã chính thức xoá đi bài đăng cũ, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người anh của. Cát Phượng cũng để lại những lời giải thích về ý nghĩa của từng câu chữ trước đó mà mình đã đăng. 

Khép lại ồn ào, Cát Phượng ủng hộ NSND Việt Anh tranh giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh' Ảnh 2

Cụ thể, trên trang cá nhân, Cát Phượng đã giải thích cặn kẽ cho việc bản thân đã nhận ra lỗi sai trong phát ngôn về chàng gymer liên quan đến lời dạy bảo của đàn anh. "Không xin lỗi cũng nói chị bướng bỉnh, xin lỗi thì nói chị này kia. Tôi sẽ gặp anh Việt Anh. Vì gần Tết nên anh em nhiều việc khó gặp lắm!", nữ diễn viên tâm sự. 

Khép lại ồn ào, Cát Phượng ủng hộ NSND Việt Anh tranh giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh' Ảnh 3

Ngoài việc gửi lời xin lỗi, danh hài Cát Phượng cũng kêu gọi mọi người cùng nhau bình chọn cho nghệ sĩ Việt Anh trong giải thưởng Ngôi Sao Xanh sắp diễn ra vào tháng 1 tới đây. Theo đó, cô đã nhắn tin bình chọn cho nghệ sĩ Việt Anh trong hạng mục  giải "Nam chính xuất sắc nhất" của “Ngôi sao xanh”. 

Khép lại ồn ào, Cát Phượng ủng hộ NSND Việt Anh tranh giải thưởng 'Ngôi Sao Xanh' Ảnh 4

Không riêng Cát Phượng, loạt sao Việt như NSƯT Hữu Châu, Hồng Vân, Ốc Thanh Vân,... cũng đồng loạt kêu gọi bình chọn để ủng hộ nghệ sĩ Việt Anh để thắng giải Nam chính xuất sắc nhất 2020. Được biết,nghệ sĩ Việt Anh được đề cử giải Nam chính xuất sắc nhất trong web drama “Chuyện Xóm Tui” của giải thưởng Ngôi Sao Xanh 2020. 

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

Tin mới nhất