Giải Trí

Cát Phượng từng bị lầm tưởng đã qua đời, chỉ trích anti-fan: 'Nghệ sĩ ai cũng cho lên bàn thờ'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những chia sẻ của nghệ sĩ Cát Phượng mới đây đã khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Mới đây MC Đại Nghĩa đã chia sẻ tình huống oái ăm khi hình ảnh của nam MC bị cắt ghép, bịa đặt thông tin Đại Nghĩa qua đời để "câu view", "câu like".

Cát Phượng từng bị lầm tưởng đã qua đời, chỉ trích anti-fan: 'Nghệ sĩ ai cũng cho lên bàn thờ' Ảnh 1
MC Đại Nghĩa bức xúc khi hình ảnh của anh bị cắt ghép để "câu view".

MC Đại Nghĩa sau đó đã bức xúc lên tiếng, đăng đàn cảnh báo khán giả lẫn các fan. Bên dưới bài viết, ngoài những lời động viên từ khán giả, netizen cũng bắt gặp nữ nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ lại câu chuyện tương tự mà cô gặp phải.

Cụ thể nghệ sĩ Cát Phượng bức xúc kể lại câu chuyện của mình khi bị những anti-fan cắt ghép hình ảnh, bịa đặt thông tin khiến cho các fan của cô hoang mang, thậm chí còn nghĩ rằng thần tượng của mình đã qua đời.

Cát Phượng từng bị lầm tưởng đã qua đời, chỉ trích anti-fan: 'Nghệ sĩ ai cũng cho lên bàn thờ' Ảnh 2
Cát Phượng cũng chia sẻ tình huống oái ăm mà cô gặp phải.

Nghệ sĩ Cát Phượng viết: "Nghệ sĩ ai nó cũng cho lên bàn thờ làm khán giả hoang mang lắm. Nhiều khán giả tưởng là thật. Có lần Cát đi tỉnh, khán giả thấy Cát chạy đến ôm Cát và khóc rồi nói: Chị còn sống hả chị? Tôi vừa mắc cười vừa thấy thương. Tôi hỏi: Lại xem tin tào lao đăng chị chết đúng không?".

Cát Phượng từng bị lầm tưởng đã qua đời, chỉ trích anti-fan: 'Nghệ sĩ ai cũng cho lên bàn thờ' Ảnh 3

Bên cạnh đó nghệ sĩ Cát Phượng cũng hy vọng các nghệ sĩ sẽ chung tay đồng lòng nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để tránh xảy ra những trường hợp tương tự.

"Nghệ sĩ mình hãy có biện pháp gì đó, nhờ các nhà chức trách vào cuộc để tìm bằng được những người làm những cái này và phạt thật nặng. Chứ mình cứ im im vầy, họ cứ tiếp tục làm để câu view, câu like kiếm tiền mất nhân tính kiểu này. Nó giẫm đạp đùa cợt trên 'xác sống'. Những xác còn hồn, còn sống mà nó nghiễm nhiên cho lên bàn thờ một cách nhẹ nhàng bỡn cợt như vậy là sao trời!", nghệ sĩ Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng từng bị lầm tưởng đã qua đời, chỉ trích anti-fan: 'Nghệ sĩ ai cũng cho lên bàn thờ' Ảnh 4
Nữ nghệ sĩ mong cơ quan chức năng vào cuộc để xử lý những trường hợp bịa đặt thông tin để "câu view".

Bình luận của nghệ sĩ Cát Phượng sau đó đã nhận được sự đồng cảm của khán giả. Đa số netizen đều cho rằng việc đồn đoán người khác qua đời như trên là thiếu căn cứ, gây mất hình ảnh, danh dự của người khác và việc nghệ sĩ Cát Phượng hay MC Đại Nghĩa bức xúc cũng là điều dễ hiểu.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất