Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn, thái độ con trai dành cho tình cũ gây chú ý

Minh Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar mới đây, Cát Phượng đã thẳng thắn chia sẻ mối quan hệ hiện tại giữa cô và bạn trai cũ Kiều Minh Tuấn.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Song đúng vào ngày lễ tình yêu 14/2/2021, cặp đôi đã chính thức nói lời chia tay sau hơn một thập kỷ bên nhau.

Hơn hai năm kể từ khi "đường ai nấy đi", cả Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hiện tại đã có cuộc sống riêng. Trong khi Kiều Minh Tuấn tập trung cho con đường nghệ thuật thì Cát Phượng mới đây đã chính thức công bố chuyện có bạn trai mới.

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn, thái độ con trai dành cho tình cũ gây chú ý Ảnh 1
Cát Phượng mới đây đã có những chia sẻ đáng chú ý sau khi xác nhận thông tin có bạn trai mới.

Trong buổi phỏng vấn mới đây với SAOstar, Cát Phượng đã có những tiết lộ về bạn trai mới. Đặc biệt hơn nữ diễn viên còn chia sẻ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn.

Cụ thể Cát Phượng cho biết mối quan hệ giữ cô và bạn trai cũ vẫn bình thường: "Tôi đâu gây lộn đâu mà không nói chuyện, tại vì mọi người đẩy chúng tôi ra xa chứ trên TikTok, ông ấy làm gì buồn cười thì tôi đều bình luận hài hước thôi chứ có gì đâu".

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn, thái độ con trai dành cho tình cũ gây chú ý Ảnh 2

Cát Phượng cho biết Kiều Minh Tuấn cũng thường xuyên nhắn tin cho bé Bom (Con trai của Cát Phượng và Thái Hòa - PV) để hỏi thăm tình hình học tập, sức khỏe. 

"Đối với tôi, chuyện gì qua thì thôi, tôi không biết để bụng, giận ai hay hận thù ai. Dù cho có đâm tôi, vết thương tôi chưa lành nữa thì tôi cũng sẵn sàng bỏ qua", Cát Phượng nêu quan điểm.

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn, thái độ con trai dành cho tình cũ gây chú ý Ảnh 3
Nữ nghệ sĩ cho biết sau tất cả, cô không hận thù hay oán trách ai.

Dù đã "đường ai nấy đi", tuy nhiên Cát Phượng vẫn thường xuyên bị "réo gọi" vào những tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội. Cách đây chưa lâu, Cát Phượng thậm chí còn bị đồn thổi vay tiền Kiều Minh Tuấn khiến nữ diễn viên phải đăng đàn đính chính. 

Cát Phượng tiết lộ mối quan hệ hiện tại với Kiều Minh Tuấn, thái độ con trai dành cho tình cũ gây chú ý Ảnh 4
Cát Phượng quá quen thuộc với những tin đồn thất thiệt liên quan đến bản thân.

"Tôi nghe đồn hoài nhưng có lẽ không phải báo chí viết, đó là những tin tức tự tạo thôi. Tôi không nhức đầu hay stress đâu, chỉ đăng đàn phủ nhận thôi. Tôi bây giờ sống cho mình thôi, chỉ giải thích những gì quá đáng với mình", Cát Phượng nói khi bị thêu dệt những câu chuyện cá nhân trên mạng xã hội.

Xem thêm: Cuộc sống hiện tại của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn sau 2 năm kết thúc mối tình thập kỷ

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Minh Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ