Giải Trí

Cát Phượng tiết lộ 'không ngủ được, ăn mới hết ói', phải uống thuốc ngủ khiến netizen lo lắng

Quang Hùng
Chia sẻ

Nghệ sĩ Cát Phượng bị chứng rối loạn tiền đình nên ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách đây vài ngày, thông tin nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm khiến nhiều khán giả yêu mến cô vô cùng lo lắng. Theo đó, diễn viên Lâm Vỹ Dạ là người đã túc trực bên cạnh và đưa Cát Phượng vào bệnh viện giữa lúc Kiều Minh Tuấn vắng nhà. 

Nghệ sĩ Cát Phượng nhập viện cấp cứu cách đây vài ngày

Được biết, nghệ sĩ Cát Phượng bị chứng rối loạn tiền đình nên ảnh hưởng đến sức khỏe. Thần sắc của bà xã Kiều Minh Tuấn cũng nhợt nhạt trông thấy. Do vậy, những khán giả hâm mộ cô Cát không khỏi quan ngại. 

Sau vài ngày nằm viện, vừa qua Cát Phượng đã được bác sĩ cho xuất viện, về nhà nghỉ ngơi. Tuy nhiên, khuya ngày 27/11, nữ diễn viên đã chia sẻ trên trang cá nhân tình trạng sức khỏe hiện tại khiến nhiều người lo lắng. 

Cụ thể, cô viết: "Lại không thấy buồn ngủ nữa rồi. Bác sĩ cho thuốc ngủ cực mạnh, uống vào ngủ được 3 tiếng hết thuốc mắt mở ra ráo hoảnh. Trong bệnh viện thì ngủ sâu, ngủ ngon. Xuất viện về nhà đâu vào đó, không thấy buồn ngủ. Kỳ quá đó đa… Ăn thì hết ói. Ăn nhiều lắm… Ngủ thì không ngủ được. Chắc lo tùm lum tá lã. Chắc mai ra phơi nắng quá".

Có thể thấy, vì không ngủ được nên nghệ sĩ Cát Phượng phải dùng thuốc hỗ trợ. Bên dưới bài đăng của bà xã Kiều Minh Tuấn, nhiều đồng nghiệp và cư dân mạng đã gửi lời động viên Cát Phượng. Diễn viên Quốc Thuận viết: "Ăn uống tẩm bổ nhiều vô nha bà Cát".

Thần thái nghệ sĩ Cát Phượng sau khi xuất viện

Một số bình luận của dân mạng:

- Uống tim sen đi chị nó giúp nhiều cho chị! Chúc chị mau khỏe lại!

- Thương chị quá. Cố lên chị nhé. Chúc chị mau hết bệnh.

- Cô Cát ơi uống thuốc ngủ nhiều cũng không tốt đâu cô. Cô tìm mua rau nhãn lồng còn được gọi là rau chùm bao cô luộc ăn dễ ngủ lắm.

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

Tin mới nhất