saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm trong tình trạng sức khỏe suy kiệt

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Rạng sáng 22/11, Cát Phượng thông báo nhập viện: Ói 'xanh mặt', được đưa thẳng vào cấp cứu.

Vào rạng sáng ngày 22/11, Cát Phượng bất ngờ đăng thông báo vừa nhập viện khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng. Nữ diễn viên kể bản thân có nhiều biểu hiện không ổn, dự định sau khi đón tiếp Lâm Vỹ Dạ đến khai trương quán thì cô sẽ vào viện kiểm tra. Ngay khi thấy thần sắc kém của đàn chị, vợ Hứa Minh Đạt đã tức tốc đích thân đưa Cát Phượng đến bệnh viện cấp cứu giữa đêm.

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm trong tình trạng sức khỏe suy kiệt Ảnh 1
Cát Phượng vui vẻ chào đón Lâm Vỹ Dạ tới quán của mình.

Cát Phượng gửi lời cảm ơn Lâm Vỹ Dạ và chia sẻ tình hình sức khỏe: "Cố gắng hết sức để viết vài dòng này. Tội nghiệp nhỏ em, đến chưa kịp uống ly nước, cố gắng tươi tươi chụp hình với em nó xong tay chân bà Cát lạnh hết, tay run, đổ mồ hôi lạnh, chân run, đầu quay nặng nề, đau đầu, đau phía sau, đau luôn bao tử và muốn ói. Cố gắng chụp với em nó tấm hình xong mình nói chị nhập viện thôi Dạ.

Cả tuần nay rồi, chị gồng hết nổi rồi. Chị bị gì? Vậy là em nó đưa mình vào bệnh viện. Trên xe đến bệnh viện Cát ói xanh mặt đắng họng. Đưa thẳng vào cấp cứu. Các bác sĩ bắt em nó test mới được vào với mình. Em về đi Dạ. Không chị, em đưa chị vào đâu đó ok hết em mới về. Tiền đình lần này quật mình quá. Bác sĩ bắt nhập viện. Chị cảm ơn em Dạ. Chị sẽ khỏe sớm thôi!".

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm trong tình trạng sức khỏe suy kiệt Ảnh 2
Nữ nghệ sĩ phải nhập viện và được đưa thẳng vào phòng cấp cứu.
Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm trong tình trạng sức khỏe suy kiệt Ảnh 3
Dàn sao lo lắng và gửi lời động viên mong Cát Phượng mau khỏi bệnh.
 

Ngay sau khi đăng tải bài viết, Cát Phượng đã nhận nhiều lời hỏi thăm sức khỏe từ những đồng nghiệp. Ai nấy cũng lo lắng mong nữ nghệ sĩ nghỉ ngơi, tránh làm việc quá sức.

Trước đó, Cát Phượng từng chia sẻ nhiều lần phải nhập viện vì căn bệnh tiền đình nặng, thậm chí có 1 vị bác sĩ còn nói: "Sao còn sống đến giờ hay vậy?". Trong suốt thời gian qua, Cát Phượng bị mất ngủ, ói đến đắng miệng đôi khi còn không di chuyển được: "Cát bị rối loạn tiền đình cấp nặng chứ không nhẹ, đi đứng đều không được vì cả thế giới như đè lên đầu mình và cứ thế quay cuồng 1 cách chậm rãi và nặng nề. Mỗi lần quay là trong người có gì như muốn ói ra hết. Ăn gì cũng muốn ọc ra không nuốt được. Tay chân rụng rời không cầm nắm gì được.

Não của Cát như đông cứng. Tuần hoàn máu ở não không thông. Khi máu không bơm được lên não dẫn đến các dây thần kinh của não bị căng, không ngủ được. Đầu quay cuồng đồng thời hạ canxi. Cho nên rất dễ đột quỵ" - Cát Phượng từng chia sẻ.

Lâm Vỹ Dạ hốt hoảng đưa Cát Phượng nhập viện cấp cứu giữa đêm trong tình trạng sức khỏe suy kiệt Ảnh 4
Cát Phượng nhiều lần nhập viện vì bị tiền đình, đây là căn bệnh dễ dẫn đến đột quỵ.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN