Giải Trí

Cát Phượng phản hồi tin đồn sinh con với 'ân nhân' của Thương Tín

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước một loạt tin đồn, mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng đã có phản ứng gắt trước tin đồn không đúng sự thật về cô. 

Theo đó, một fanpage chia sẻ hình ảnh Cát Phượng với nhạc sĩ Tô Hiếu - người vướng ồn ào với nghệ sĩ Thương Tín vừa qua. Theo đó, fanpage này cho biết nữ nghệ sĩ sang Mỹ định cư, sinh con cho bạn trai Việt Kiều.

Trước tin đồn sai sự thật này, Cát Phượng có phản ứng cực gắt. Theo đó, cô cho biết sẽ khởi kiện nếu như fanpage kể trên không gỡ bài đăng.

"Có phụ nữ nào 55 tuổi có bầu 2 vạch không vậy mọi người? Còn đây là thằng em kết nghĩa của tôi, nó là nhạc sĩ Tô Hiếu. Nó đang ở Việt Nam đó...", nghệ sĩ Cát Phượng lên tiếng đính chính. 

Cát Phượng phản hồi tin đồn sinh con với 'ân nhân' của Thương Tín Ảnh 1
Bài đăng thông tin sai lệch về Cát Phượng và "ân nhân" của nghệ sĩ Thương Tín - Tô Hiếu.

Bài viết của nghệ sĩ Cát Phượng đã nhận về nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Đa số netizen đều bày tỏ sự đồng cảm trước tình huống mà cô gặp phải, đồng thời lên án hành động "câu view" bất chấp danh dự, uy tín của nghệ sĩ.

Trước đó, việc Cát Phượng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ở Mỹ khiến cô vướng tin đồn đã sang nước ngoài định cư. Phản hồi thông tin này, Cát Phượng viết: "Em qua Mỹ thăm nhỏ em gái ruột của em, nó lấy chồng định cư Mỹ 20 năm nhưng em chưa từng qua thăm. Đầu tháng em về chứ em không phải đi định cư đâu...

Cái tính của em thích vào bếp nấu ăn. Bên Việt Nam em không có thời gian. Qua Mỹ em rảnh quá mà, nên em nấu cho nhỏ em của em đi làm về chị em cùng ăn. Bộ qua Mỹ nấu ăn định cư hả".

Cát Phượng phản hồi tin đồn sinh con với 'ân nhân' của Thương Tín Ảnh 2
Cách đây ít ngày, Cát Phượng phải lên tiếng bác tin đồn sang Mỹ định cư.

Xem thêm clip: Lý Nhã Kỳ ở tuổi 40 chỉ cần tìm người có thể sống chung nhà

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất