Giải Trí

Giải Trí

Chứng kiến cặp đôi tìm thấy Chân Ái, Cát Phượng: 'Nhìn vào cái không hoàn hảo để biến nó thành hoàn hảo'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cặp đôi Thành Nhân - Đông Sương không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.

Tập 19 Chân Ái tuần này với sự xuất hiện 2 nữ khách mời với vai trò tổ tư vấn chính là diễn viên Cát Phượng và Diệp Bảo Ngọc. Người cầm trịch không ai khác chính là MC Xuân Bắc.

Đến với Chân Ái, Diệp Bảo Ngọc cho biết: "Để tìm được người bạn đời của mình phải trải qua rất nhiều thăng trầm. Với tôi, không quan trọng đích đến như thế nào, quan trọng trên quãng đường mình đi đã có những kỉ niệm gì".

Xuân Bắc liền đặt câu hỏi cho nữ diễn viên Cát Phượng: "Thế nào là hạnh phúc". Cô thẳng thắn đưa ra quan điểm: "Hạnh phúc không phải đi tìm mà hạnh phúc phải chạy theo nó mới có được. Có đau khổ mới là hạnh phúc".

Mở đầu tập sân khấu là phần Chạm mặt. Dựa theo chỉ số tình yêu, tuần này là hai anh chàng điển trai cùng cô gái xinh xắn bước vào phần sân khấu đó là: Thành Nhân  - Đông Sương - Hoàng Minh.

Trên sân khấu Chân Ái tập 19, Hoàng Minh cho biết: "Với tôi, vẻ bề ngoài trong tình yêu chiếm một phần khá trong quyết định của mình". Trước quan điểm này, Cát Phượng bày tỏ: "Quan điểm này đúng vì đàn ông yêu bằng mắt".

Với Thành Nhân, anh đặt niềm tin đến 80% sẽ tìm được Chân Ái của mình trong chương trình. Vì trước đó các thành viên có dịp trò chuyện với nhau trong phần nhà chung. Vì vậy, đến phần Chạm mặt khi được đặt vào tình huống viết tên đoán đối phương cả hai chàng trai và cô gái đã nhanh chóng nhận ra nhau và đoán trúng tên.

MC Xuân Bắc liền đặt câu hỏi: "Nếu như trong cuộc sống có những cuộc cãi vã giữa hai người đang yêu nhau, ai sẽ là người xin lỗi trước". Hoàng Minh đưa ra quan điểm đầu tiên: "Thời gian đầu mình nên là người chủ động trong một mối quan hệ. Người mở lời đầu tiên để hóa giải khúc mắc đó nên là bạn nam".

Còn với Thành Nhân, anh lại đưa ra quan điểm: "Mình là người mạnh mẽ hơn thì sẽ phải là người chủ động để tạo mối quan hệ dài lâu hơn".

Sương Mai liền lên tiếng: "Với em, ai xin lỗi không quan trọng mà biết nhận ra lỗi và sửa thì đó mới quan trọng. Em không bắt đối phương khi họ làm sai phải bắt xin lỗi mình".

Sau khi lắng nghe quan điểm của các bạn trẻ, Cát Phượng chia sẻ: "Đàn ông khi muốn chinh phục lúc nào họ cũng muốn nhận lỗi về. Sau khi chinh phục được lỗi thì họ lại coi lại. Các bạn nam nên nhớ một điều, dù người vợ có lỗi đi chăng nữa mình phân tích cái lỗi đó xong thì nên nói một câu xin lỗi với vợ mình. Không có ai sinh ra mà hợp nhau cả. Chúng ta phải nhìn thấy cái không hoàn hảo để biến nó thành hoàn hảo".

Xem thêm: Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

Sau vòng Chạm mặt, cả 3 bạn trẻ bước vào Hòa khúc tình ca - cơ hội quý báu để xác định mức độ phù hợp dành cho nhau. Cả Thành Nhân - Đông Sương - Hoàng Minh cùng hòa giọng trong ca khúc Tình thôi xót xa đầy sâu lắng. 

Trong phần thể hiện, các người chơi đều cảm nhận được tín hiệu tình yêu từ đối phương. Sau phần hát, robot đã đưa ra cảm xúc cá nhân của từng người. Đầu tiên phần trăm cao nhất thuộc về Hoàng Minh với chỉ số 80.1%. Tiếp đến là Thành Nhân 79.8% và cuối cùng là Đông Sương 71.3%.

Ở phần Chạm, sân khấu Chân Ái cũng lắng đọng hơn với những tâm sự từ các bức thư tay được chính các bạn trẻ chuẩn bị để gửi gắm đến một nửa tại Chân Ái.

Sau đó, robot đưa ra chỉ số hòa hợp giữa các cặp đôi. Đầu tiên, cặp đôi Đông Sương - Thành Nhân: 74.8%. Tiếp theo, Hoàng Minh - Đông Sương: 76.4%.

Qua phần này, dường như các bạn trẻ đã tìm được Chân Ái của mình. Nhưng để tìm hiểu rõ hơn về nhau, các bạn cùng bước vào phần Giải mã tình yêu. Các cặp đôi đặt vào tình huống giả định và đưa ra cách xử lý tình huống. 

Sau tất cả, cả 3 người chơi đã cùng bước vào trái tim. Giữa 2 sự lựa chọn, Đông Sương quyết định chọn Thành Nhân là người bạn đồng hành của mình. Cặp đôi Thành Nhân - Đông Sương không ngại cầu hôn ngay tại sân khấu Chân Ái.

Xem thêm: Hoàng Kỳ Nam x Chân Ái: 'Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN