Giải Trí

Cát Phượng lên tiếng trước thông tin 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau nhiều đồn đoán, mới đây, nữ nghệ sĩ Cát Phượng đã chính thức lên tiếng.

Chiều 1/12, nghệ sĩ Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn cùng dàn sao Việt đình đám đã đổ bộ thảm đỏ buổi lễ công bố chương trình truyền hình thực tế The Champion - Nhà vô địch 2021.

Dù cùng tham gia chương trình với vai trò là võ sĩ thi đấu, song Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn lại "lơ" nhau trong buổi họp báo khiến netizen xôn xao, đồn đoán cả hai đã "đường ai nấy đi".

Cát Phượng lên tiếng trước thông tin 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn Ảnh 1
Kiều Minh Tuấn xuất hiện lẻ bóng tại thảm đỏ sự kiện

Mới đây chia sẻ trên trang cá nhân, nữ nghệ sĩ Cát Phượng đã chính thức lên tiếng trước thông tin đang gây "dậy sóng" cõi mạng này. Theo đó Cát Phượng cho biết không hề có chuyện rạn nứt như thông tin lan truyền suốt 24 giờ qua. 

"Nếu anh Kiều Minh Tuấn có bỏ Cát Phượng thì Cát Phượng đã chính thức lên tiếng hoặc Kiều Minh Tuấn lên tiếng. Hoặc nếu paparazi hay khán giả bắt gặp anh Kiều Minh Tuấn nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát Phượng, hoặc gửi báo nhé… Mọi người yên tâm nhé", Cát Phượng chia sẻ trên trang cá nhân.

Cát Phượng lên tiếng trước thông tin 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn Ảnh 2
Cát Phượng tại buổi họp báo công bố The Champion 2021

Trước đó, Kiều Minh Tuấn chia sẻ với truyền thông rằng mọi việc không như nhiều người nghĩ. Thực tế mặc dù cùng tham dự buổi họp báo The Champion, song cả hai ngồi riêng là do thuộc hai đội khác nhau, một bên là đội của huấn luyện viên Trần Văn Thảo, một bên là đội của huấn luyện viên Nguyễn Trần Duy Nhất.

Cũng tại buổi họp báo The Champion 2021, Cát Phượng đã chia sẻ niềm đam mê với võ thuật từ nhỏ: "Thật ra lúc nhỏ tôi rất thích đánh lộn, kiểu như tính tôi muốn bảo vệ người yếu thế hơn. Khi lớn lên, tôi vẫn mê điều đó, song lại là nhìn người khác đánh, đặc biệt là xem những phim về hành động, võ thuật".

Cát Phượng lên tiếng trước thông tin 'đường ai nấy đi' với Kiều Minh Tuấn Ảnh 3
Nữ nghệ sĩ cũng chia sẻ niềm đam mê với võ thuật từ bé

Bên cạnh đó, Cát Phượng muốn thông qua The Champion 2021 để xem sức khỏe của mình đang ở đâu: "Thông qua chương trình, tôi thấy sức khỏe của mình được nâng cao hơn đáng kể.

Dù tôi đã ngoài 50, song tôi vẫn muốn lan tỏa điều gì đó cho cộng đồng. Số tuổi không quá quan trọng, đối với tôi sức khỏe mới là điều quan trọng, tuổi tác cũng không nói lên được điều gì cả".

Đón xem tập đầu tiên của The Champion - Nhà Vô Địch 2021, phát sóng ngày 4/12/2021. Chương trình được phát sóng vào mỗi tối thứ Bảy hàng tuần lúc 21g15 trên kênh VTV3 21g45 trên kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất