saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đã nhiều tháng không tương tác với nhau, người tình quảng bá phim cũng bơ đẹp

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cát Phượng - Kiều Minh có đang giận dỗi gì nhau mà dạo này thấy không còn tương tác?

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn là cặp đôi được rất nhiều khán giả yêu thích. Bên cạnh diễn xuất, câu chuyện tình yêu của cả hai cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên gần nửa năm nay, khán giả không còn thấy Cát Phương và Kiều Minh Tuấn nhắc về nhau, cả hai cũng không còn tương tác hay xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Thậm chí cách đây vài ngày, Cát Phượng còn muốn bán lại căn hộ nơi cả hai từng chung sống.

Gần nửa năm nay, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn không hề xuất hiện cạnh nhau, hay tương tác trên mạng xã hội.

Còn nhớ hồi tháng 12 năm 2021, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn xuất hiện ở sự kiện ra mắt chương trình The Champion. Tuy nhiên cặp đôi không xuất hiện cùng nhau mà... tách lẻ. Thậm chí, cả hai cũng không hề có bất kỳ tương tác nào với nhau.

Thế nhưng vào thời điểm đó, Cát Phương đã lên tiếng đính chính cho biết vì phải đến bệnh viện lấy thuốc nên xuất hiện ở sự kiện trễ, còn Kiều Minh Tuấn đến sớm hơn. 

Chưa dừng lại ở đó, thời gian qua Kiều Minh Tuấn cũng đã góp mặt trong dự án điện ảnh Nghề siêu dễ. Tuy nhiên trong buổi họp báo ra mắt phim, nam diễn viên cũng chỉ xuất hiện lẻ bóng mà không có Cát Phượng bên cạnh như trước kia.

Chưa kể, Cát Phượng cũng không có bất kỳ động thái nào thể hiện sự ủng hộ dành cho bộ phim mà Kiều Minh Tuấn tham gia, mà nếu có ủng hộ phim thì là dự án của... diễn viên Việt Hương?

Sự kiện gần đây nhất có Kiều Minh Tuấn tham gia không có sự xuất hiện của Cát Phượng.

Cát Phượng nên duyên với Kiều Minh Tuấn sau đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên. Thời điểm đó, cô tham dự lễ tốt nghiệp của trường sân khấu và ấn tượng với Kiều Minh Tuấn bởi cách diễn duyên dáng, quyết định rủ anh về tấu hài chung. Vì khoảng cách tuổi tác nên ban đầu, cả hai không nghĩ sẽ vượt qua mối quan hệ chị em đồng nghiệp. Tuy nhiên trong khoảng thời gian gắn bó, họ nảy sinh tình cảm và đồng hành cùng nhau nhiều năm qua.

Xem thêm: Ngân 98 tiếp tục tuyên bố sẽ 'mua giống' của sao Hollywood chứ không phải từ Lương Bằng Quang

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN