Giải Trí

Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi'

Minh Đạo
Chia sẻ

Nghệ sĩ Cát Phượng, diễn viên Huỳnh Phương cho biết diễn biến buổi gặp nam gymer có lời lẽ xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và vợ.

Dành sự quan tâm đến quá trình nhận linh cữu, tổ chức lễ viếng của cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ, cộng đồng người hâm mộ còn không khỏi bức xúc về việc một gymer có những lời xúc phạm nặng nề đến nam danh hài và bà xã Phương Loan. Cư dân mạng liên tục chỉ trích, nhiều nghệ sĩ Việt cũng lên tiếng bày tỏ sự bất bình trước hành động ảnh hưởng đến tinh thần người thân, gia đình nghệ sĩ Chí Tài giữa cú sốc quá lớn.

Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 1
Xuất hiện nam gymer livestream với nhiều lời xúc phạm vợ nghệ sĩ Chí Tài khiến người hâm mộ và cả giới nghệ sĩ bất bình.
Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 2
Huỳnh Phương và nhiều đồng nghiệp đã đến tận nơi làm việc của Gymer D.N để làm rõ câu chuyện.
Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 3
Thành viên chủ chốt của FapTV cho biết nam gymer này đã cúi đầu nói lời xin lỗi.
Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 4

Mới đây, diễn viên Huỳnh Phương, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đến tận nơi làm việc của nam gymer có lời lẽ xúc phạm cố nghệ sĩ Chí Tài và bà xã Phương Loan. Trên trang cá nhân, thành viên trụ cột của FapTV cho biết nam gymer có hành động gây tranh cãi đã cúi đầu xin lỗi khi nhận ra việc làm sai trái của mình đối với nam danh hài quá cố và gia đình.

Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 5
Cát Phượng khuyên nam gymer quay video nói lời xin lỗi chân thành đến cố nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Phương Loan.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Cát Phượng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về nam gymer livestream xúc phạm bà xã danh hài Chí Tài. Chị cho biết giới nghệ sĩ xem trọng tình nghĩa nên chỉ mong câu chuyện được giải quyết ôn hòa. Cát Phượng tin rằng đàn anh quá cố cũng không muốn mọi thứ ồn ào hơn và chờ đợi nam gymer quay video nói lời xin lỗi cố nghệ sĩ Chí Tài cũng như ca sĩ Phương Loan.

Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 6

"Chúng tôi muốn nói chuyện với em một cách hòa nhã nhất có thể vì với tôi, một người sai là đủ. Qua sự việc này, mong em thay đổi cách ăn nói với rất cả mọi người. Hãy quay 1 clip xin lỗi anh Chí Tài và chị Bé Heo bằng những lời chân thành nhất.

Sau này, trong cách nói chuyện, đừng xúc phạm đến bất kỳ ai dù đó là đứa trẻ con. Huống chi đây là anh Chí Tài, một nghệ sĩ của bao thế hệ khán giả yêu mến. Hơn nữa, khán giả đang rất yêu thương chị Bé Heo, yêu thương gia đình nhỏ của anh Chí Tài" - nghệ sĩ Cát Phương chia sẻ.

Cát Phượng, Huỳnh Phương tiết lộ vụ nam gymer xúc phạm vợ chồng NS Chí Tài: 'Cúi đầu xin lỗi' Ảnh 7
Nghệ sĩ Hữu Châu - Hoài Linh khuyên các đàn em, đồng nghiệp giải quyết theo hướng ôn hòa.

Trước đó, nghệ sĩ Hữu Châu lên tiếng khuyên những ai yêu quý đồng nghiệp Chí Tài nên có cách giải quyết ôn hòa. Danh hài Hoài Linh cũng để lại bình luận đồng tình để câu chuyện không đi quá xa.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

Tin mới nhất