saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cát Phượng hậu ồn ào chia tay: Trốn về vùng biển vắng, tự chữa lành vết thương lòng

Phương Vy
Chia sẻ

Diện mạo gần đây của Cát Phượng tiều tụy trông thấy.

Vào ngày 15/5, Cát Phượng đã ngầm thông báo chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ bên nhau. Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi cả hai đã hẹn hò hơn một thập kỷ. Trước đây không ít lần nữ diễn viên ngỏ lời muốn để bạn trai tìm người mới, nhưng Kiều Minh Tuấn vẫn nhất quyết ở bên cạnh bạn gái.

Trong buổi phỏng vấn với SAOstar, nữ diễn viên chia sẻ về lí do cả hai quyết định dừng lại: "Chúng tôi chia tay từ 14/2/2021, cũng đúng vào dịp Valentine. Chuyện này đối với tôi thật ra cũng bất ngờ. Mối tình 12 năm mà thốt lên không hợp, tôi cũng buồn cười. Bạn bè 2 – 3 năm chơi với nhau không hợp đã dừng lại rồi, đằng này chuyện tình dài mà nói không hợp, tôi cũng không biết phải nói làm sao nữa". Kể từ khi ồn ào nổ ra, Cát Phượng đã lựa chọn ở ẩn trong một thời gian ngắn. Khi tinh thần ổn định cô bắt đầu quay lại với cuộc sống thường ngày và guồng quay công việc.

Trong khoảng thời gian xảy ra lùm xùm chuyện tình cảm, Cát Phượng tạm thời về một vùng biển vắng để có thời gian chữa lành vết thương lòng
Cát Phượng đã tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện như chuẩn bị bữa ăn cho những mảnh đời khó khăn, chăm sóc các em nhỏ kém may mắn.
Cô hào hứng khoe ảnh đồ ăn lên trang cá nhân và tự động viên bản thân: "Ăn cho mập thây, thây mập mới khoẻ, mới đẹp"
Điều khiến khán giả không khỏi xót xa chính là việc cô tiếp tục rao bán căn hộ từng chung sống với Kiều Minh Tuấn khi cả hai còn mặn nồng

Xem thêm: Hậu ly hôn chồng ngoại quốc, Pha Lê trải lòng: 'Nước mắt cứ rơi vì thương bản thân cố gắng nhiều quá'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN

Đóng
Bài Hát Hay Nhất 2022 - Big Song Big Deal | Tập 9 Full: Quang Lê rơi nước mắt nhớ đến Phi Nhung