saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn

Anh Đào - CTV
Chia sẻ

Mới đây, Cát Phượng đã lên tiếng kêu gọi quyên góp từ các mạnh thường quân để có kinh phí mua lương thực, thực phẩm hỗ trợ cho những trường hợp khó khăn tại các khu nhà trọ.

Trên trang cá nhân, Cát Phượng chia sẻ về việc cô đã sử dụng đến "đồng tiền cuối cùng" của mình để hỗ trợ cho bà con khó khăn trong mùa dịch. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều trường hợp thật sự cần giúp đỡ, do đó, nữ nghệ sĩ đã quyết định lên tiếng kêu gọi quyên góp từ các nhà hảo tâm.

Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn Ảnh 1
Dòng trạng thái được Cát Phượng đăng tải.

"Cát thật sự không còn tiền mọi người ạ. Cát mua đến đồng tiền cuối cùng rồi. Nên Cát xin vậy. Cát chính thức kêu gọi những anh em thiện lành trong nghề nếu còn khả năng hãy cho Cát xin tiền để Cát mua gạo mì sữa trứng cho những khu nhà trọ cứu đói bà con lúc ngặt này", Cát Phượng chia sẻ.

Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn Ảnh 2

Trước đó, trong quá trình đi phát lương thực cho các hộ dân khó khăn tại các khu nhà trọ, kinh phí mua hàng chủ yếu là từ tiền túi của nữ nghệ sĩ và những một số ít lương thực, thực phẩm được gửi tặng.

Tuy nhiên, vẫn còn có quá nhiều trường hợp cần hỗ trợ, mà Cát Phượng thì cho hay là cô đã "thật sự không còn tiền". Sau khi được nhiều người ủng hộ, cô mới quyết định kêu gọi quyên góp bằng tiền mặt như thế này.

Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn Ảnh 3
Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn Ảnh 4
Hình ảnh Cát Phượng tham gia phân phát lương thực, thực phẩm trước đó.

Được biết chuyện "từ thiện" hay "kêu gọi từ thiện" vào khoảng thời gian gần đây là một vấn đề khá nhạy cảm. Không ít sao Việt như Việt Hương, Xuân Lan hay Cát Tường bị dân tình soi mói đủ đường, dù cho đã hết lòng hết sức tham gia vào các hoạt động giúp đỡ người dân. 

Cát Phượng 'hết tiền' vì làm từ thiện, kêu gọi quyên góp để giúp đỡ bà con khó khăn Ảnh 5
Nữ nghệ sĩ Việt Hương cũng rất "nhọc tâm" vì bị soi mói đủ thứ khi làm từ thiện mùa dịch.

Dẫu thế, hầu hết các nghệ sĩ đều bày tỏ thái độ không quá buồn lòng với những điều tiếng không hay. Ai cũng hy vọng được góp chút sức của mình và thay mặt các mạnh thường quân gửi đến người dân đồ ăn thức uống đầy đủ. Hy vọng cho tất cả mọi người đều khỏe mạnh và dịch bệnh qua đi, sớm trở về lại cuộc sống bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Anh Đào - CTV

BÌNH LUẬN