saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau xuất viện vì bệnh tiền đình, Cát Phượng mạnh mẽ khoe clip đánh đấm khiến netizen 'xám hồn'

Quá Hải
Chia sẻ

'Cát đang rất sung, còn sức thì mất nha. Nhưng thấy trong người năng lượng ngập đầy nha mọi người', Cát Phượng bày tỏ.

Thời gian qua, sự việc nghệ sĩ Cát Phượng cấp cứu lúc nửa đêm vì căn bệnh tiền đình tái phát nhận được nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Sau hơn 3 ngày chữa trị, tình hình sức khỏe của Cát Phượng đã có tiến triển tốt và được bác sĩ cho xuất viện.

Mới đây, bạn gái Kiều Minh Tuấn khoe clip tập boxing trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vị sự máu lửa của nữ diễn viên. 

"Cát đã quay lại và ăn hại hơn xưa ạ. Sung sức. Cát đang rất sung, còn sức thì mất nha. Nhưng thấy trong người năng lượng ngập đầy nha mọi người.

Mọi người đón xem nè. 1 game lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam mình, toàn nghệ sĩ đấu với nhau mọi người ạ. Riêng Cát, 36 cách, khi lên võ đài Cát chạy là thượng sách", nữ diễn viên hài tâm sự.

Chứng kiến tình hình sức khỏe hiện tại của nghệ sĩ Cát Phượng nhiều người hâm mộ bày tỏ sự vui mừng. 

Sau xuất viện vì bệnh tiền đình, Cát Phượng mạnh mẽ khoe clip đánh đấm khiến netizen xám hồn.

Nói về niềm đam mê võ thuật, Cát Phượng cho biết:"Thật ra lúc nhỏ tôi rất thích đánh lộn, kiểu như tính tôi muốn bảo vệ người yếu thế hơn. Khi lớn lên, tôi vẫn mê điều đó, song lại là nhìn người khác đánh, đặc biệt là xem những phim về hành động, võ thuật".

Trước đó, hôm 1/12 khi xuất hiện tại buổi họp báo của chương trình The Champion - Nhà vô địch 2021, Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn bất ngờ "lơ nhau", netizen liền đồn đoán cả hai có trục trặc.

Ngay lập tức, người trong cuộc cũng đã lên tiếng: "Tinh thần mới khoẻ lại được xíu, sáng nay lao đầu vào công việc kinh doanh. Lướt tin nhắn Facebook, quá xá khán giả inbox hỏi Cát về những bài báo lùm xùm hôm qua đi họp báo The Champion. Cát chính thức trả lời bài này. Mọi người đọc đến hết chữ cuối cùng sẽ rõ ạ. Có nhiều bài còn đăng là Cát nằm bệnh viện anh Kiều bỏ mặc không vào thăm, rồi anh Kiều xoá kết bạn Facebook với Cát. 

Nếu anh Kiều có bỏ Cát thì Cát chính thức lên tiếng hoặc anh Kiều sẽ lên tiếng ạ. Hoặc nếu paparazzi hay khán giả bắt gặp anh Kiều nắm tay cô gái nào đi ngoài đường thì chụp hình gửi Cát, hoặc gửi báo nhé. Mọi người yên tâm nhé. Ngày mai thì chưa biết như thế nào vì đời vô thường. Còn hiện tại thì Cát - Kiều ok nhé mọi người".

Xem thêm: Dàn sao Việt nói gì về trận 'so găng' giữa Ưng Hoàng Phúc - Cường Seven?

Chia sẻ

Bài viết

Quá Hải

BÌNH LUẬN