Giải Trí

Cara và cú hít từ Ước Mơ Của Mẹ tại The Heroes 2021

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau thành công từ Ước Mơ Của Mẹ nói riêng cũng như bệ phóng từ The Heroes 2021, Cara đã có những bước tiến vượt bậc trên hành trình chinh phục ánh hào quang nghệ thuật.

Cara là nữ ca sĩ trẻ tiềm năng của Vbiz thời điểm hiện tại. Trong năm 2021, Cara đã có cú đột phá lớn trên hành trình nghệ thuật của mình khi trở thành một trong 12 chiến binh xuất hiện tại đấu trường âm nhạc The Heroes - Thần tượng đối thần tượng.

Cara và cú hít từ Ước Mơ Của Mẹ tại The Heroes 2021 Ảnh 1
Cara là một trong những chiến binh xuất hiện tại đấu trường The Heroes 2021.

Trước khi bước vào đấu trường The Heroes, khán giả chỉ biết đến Cara nhiều thông qua hình ảnh nữ diễn viên xuất hiện trong MV của Sơn Tùng hay là hotgirl trong những gameshow truyền hình, thế nhưng thông qua hành trình tại The Heroes, Cara đã chứng minh bản thân mình là một nghệ sĩ trình diễn thực thụ.

Từ vòng chào sân cho đến đêm chung kết cuối cùng, Cara và producer của mình - CM1X đã tạo ra vô số sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu về phần nhìn, có giai điệu bắt tai và dễ tiếp cận hơn với khán giả. 

Cara và cú hít từ Ước Mơ Của Mẹ tại The Heroes 2021 Ảnh 2
Mỗi phần trình diễn của Cara đều chỉn chu từ phần nghe cho đến phần nhìn.

Đáng chú ý trong chặng hành trình tại The Heroes, Cara và mẹ của mình đã mang đến ca khúc Ước Mơ Của Mẹ, tiết mục lấy đi nước mắt của ban giám khảo lẫn khán giả. 

Tính đến thời điểm hiện tại, bản cắt ca khúc Ước Mơ Của Mẹ tại The Heroes đã đạt được 17 triệu lượt xem. Chính cú hít từ ca khúc này đã đưa tên tuổi Cara đến gần hơn với khán giả.

Cara và cú hít từ Ước Mơ Của Mẹ tại The Heroes 2021 Ảnh 3
Cara và mẹ ruột trên sân khấu The Heroes 2021.

Sau khi bước ra từ chương trình, Cara đã thể hiện được hình ảnh nghệ sĩ "đa-zi-năng", vừa xuất hiện trong những sân khấu ca nhạc, vừa là gương mặt quen thuộc trong các chương trình truyền hình, mật độ chạy show của Cara cũng tăng lên đáng kể với cú hít từ Ước Mơ Của Mẹ.

Có thể thấy bệ phóng từ ca khúc Ước Mơ Của Mẹ nói riêng lẫn The Heroes 2021 nói chung đã mang đến cho Cara một chỗ đứng nhất định trên thị trường nhạc Việt, từ đó hướng đến những mục tiêu xa hơn trên con đường chinh phục ánh hào quang nghệ thuật.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất