saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cara: 'Tôi không hối tiếc điều gì về chặng đường đã qua tại The Heroes'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù dừng bước và không thể cạnh tranh danh hiệu quán quân, song Cara cho biết chặng hành trình vừa qua đã mang đến cho cô rất nhiều bài học quý báu.

Vòng chung kết 1 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức khép lại với đầy đủ những cung bậc cảm xúc. Sáu chủ nhân cho 6 tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng đã chính thức được xác định.

Là một trong những đội phải dừng bước sau chung kết 1, Cara - Producer CM1X cho biết cảm thấy rất vui và tự hào về tiết mục Tập tầm vông cũng như chặng hành trình đã qua tại The Heroes. 

Cara "đốt cháy" sân khấu The Heroes với tiết mục Tập tầm vông

"Tôi cảm thấy rất vui khi hoàn thành được tất cả những gì mà đội 2C đã đầu tư cũng như chuẩn bị suốt quãng thời gian vừa qua. Tập tầm vông là sản phẩm mà tôi và CM1X đầu tư rất nhiều về phần ý tưởng, bản phối, vũ đạo lẫn visual led,... 

Chúng tôi luôn hài lòng về những gì đã làm được và hạnh phúc với những lời khen từ các Master lẫn ban giám khảo", Cara chia sẻ.

Về phần producer CM1X, anh cho rằng trong bản phối lần này, cả đội ban đầu đã gặp không ít khó khăn: "Tuy nhiên sau tất cả, mọi thứ cũng đã hoàn thành. Tôi cũng không tiếc là bao vì đây là sân chơi mới và lớn đối với bản thân. Được tham gia The Heroes đã là một cơ hội giúp chúng tôi học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng làm nghề".

Cara và CM1X

Chiến binh Cara cũng chia sẻ không có gì để tiếc nuối vì theo nữ ca sĩ, được tham gia The Heroes đã là cơ hội để trải nghiệm những điều quý báu, không biết đến khi nào mới có thể làm được nếu như không tham gia chương trình.

"Dù kết quả có như thế nào thì chúng tôi cũng rất vui, không hối tiếc điều gì cả. Tôi cũng cảm thấy chiến thắng này hoàn toàn xứng đáng với đội của Unimotion, chúc mừng Uni5 và Nemo đã giành tấm vé bước vào đêm chung kết xếp hạng", Cara gửi lời chúc mừng đến các chiến binh của đội Master Nguyễn Hải Phong.

Cara cho rằng chiến thắng của Uni5 hoàn toàn xứng đáng

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN