saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cara thực hiện lời hứa mời CM1X song ca, trình làng ca khúc do chính cô sáng tác

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cara và CM1X đã có màn song ca đầy cảm xúc tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021.

Những tiết mục của Cara bao giờ cũng để lại ấn tượng và nhận được đánh giá cao của các Master lẫn khán giả. Trong tập 22 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, cô nàng tiếp tục tạo bất ngờ khi trình làng một sáng tác do cô, Đinh Trang, CM1X và D'CEE sáng tác mang tên How To Love.

Xem thêm: Thanh Duy: 'Kiêu hãnh, tự hào và yêu bản thân dữ dội'

Producer CM1X cho biết How To Love lấy cảm hứng sau khi anh xem một bộ phim. Sản phẩm này ban đầu là để cho 2 người nam hát, tuy nhiên sau khi được Cara gợi ý thì CM1X đã chỉnh sửa ca khúc này rất nhiều để cho phù hợp và mang đến sân khấu của The Heroes. 

Còn Cara cũng cho biết thêm khi nghe demo How To Love thì cô cũng đã xin phép sửa lại lời và thêm một đoạn phía sau của ca khúc để được hát nhiều hơn. 

How To Love là một lời tự sự của một đôi tình nhân, loay hoay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: Tình yêu là gì? Và liệu họ có đang thật sự dành trọn tình yêu cho nhau?

Với giọng hát đầy cảm xúc, Cara đã biến giai điệu của How To Love đi thẳng vào trái tim của người nghe trong từng lời của bài hát. Ngoài ra, màn bắn rap của CM1X cũng khiến ca khúc trở nên vô cùng bắt tai.

Chia sẻ về màn song ca này, Cara cho biết đây là sân khấu đầu tiên của cô và CM1X nên khá hồi hộp. Tuy nhiên bản thân của Cara cảm thấy rất vui vì có thể thực hiện được lời hứa là mời CM1X hát song ca cùng với mình.

Tại The Heroes, Cara đã chứng minh cho khán giả thấy cô nàng là một ca sĩ trẻ đầy thực lực. Không chỉ biến hóa trên những sân khấu đầy sôi động mà Cara còn cho thấy thực lực với những ca khúc đòi hỏi cảm xúc. Đừng bỏ lỡ những phần trình diễn tiếp của Cara tại The Heroes nhé!

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN