Giải Trí

Cara bật khóc trên sân khấu The Heroes, dành tặng món quà đặc biệt cho Britney Spears

Minh Ngọc
Chia sẻ

Thông qua Tập tầm vông, Cara muốn gửi tặng đến thần tượng của mình, người đã là nguồn cảm hứng cho nữ ca sĩ ngay từ những ngày đầu tiên chập chững bước lên sân khấu.

Tập 26 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 chứng kiến những trận đấu nảy lửa. Ở vòng đấu này, chiến binh Cara đã mang đến một sáng tác mới của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền mang tên Tập tầm vông.

Cara mang đến sân khấu The Heroes một sáng tác mới toanh

Producer CM1X cho biết nhìn thấy Cara biểu diễn trên sân khấu với bản phối do chính mình tạo nên, anh cảm thấy vô cùng thỏa mãn và tự hào.

Cara chia sẻ đây là sáng tác được nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền dành tặng cho cô và chính nữ ca sĩ là người viết lời rap trong ca khúc: "Ca khúc này cũng dựa trên đề bài của Master Hà Lê - Nimbia giao cho chúng tôi, đó chính là dựa trên sample của một bài hát hit, đó chính là Toxic".

Cara cũng cho hay ca khúc này lấy cảm hứng rất nhiều từ thần tượng của nữ ca sĩ - Britney Spears. Ca khúc cũng được thực hiện trong thời gian mà phong trào ủng hộ Britney Spears được lan rộng và Tập tầm vông chính là món quà mà Cara muốn dành tặng cho thần tượng của mình.

Chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia chia sẻ trong sự cảm xúc: "Tôi và các anh Uni5 xuất phát với nhau cùng một thời điểm nên hiểu được cảm giác khó khăn. Tôi nhìn vào thần tượng của mình và mong muốn được một lần trình diễn như vậy, và đến ngày hôm nay thì tôi đã làm được".

Cara rưng rưng nước mắt khi nói về thần tượng của mình - Britney Spears

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương ấn tượng với phong cách trình diễn cũng như tư duy âm nhạc mà Cara đang theo đuổi, cho rằng cô sẽ trở thành một ngôi sao trong tương lai không xa.

Master Hà Lê - Nimbia cho biết, Cara là một người rất ít khi cần đến sự hỗ trợ của Master mà tự chủ động mọi thứ, tự muốn làm ra những sản phẩm tốt nhất.

"Theo dõi chặng hành trình của Cara và CM1X, tôi thấy các bạn đã trưởng thành hơn nhiều. Ngày hôm nay bạn hát để dành tặng thần tượng của mình, cũng chính là cách để bạn tử giải thoát cho chính mình, thế nên hãy vững vàng hơn".

"Cơ trưởng" Cara đốt cháy sân khấu với Tập tầm vông

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất