saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cara muốn quên luôn mặt của bạn đồng hành tại The Heroes vì lý do 'khó đỡ'

Nhật Minh
Chia sẻ

Để cho ra được MV Nối vòng tay lớn trình chiếu tại The Heroes, Cara phải tự làm tất cả một mình, từ việc quay cho đến thu âm.

Tập 17 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng lên sóng tối 12/9 đã mang đến những sản phẩm chất lượng đến từ các chiến binh, dẫu cho hiện nay mọi hoạt động đều chịu ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Chia sẻ về quá trình làm ra MV Nối vòng tay lớn phát trong tập 17 The Heroes, Cara cho hay: "Tôi rất vui khi được ê-kíp của chương trình hỗ trợ hết mình để làm ra các sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất gửi tới khán giả truyền hình".

Cara trong MV Nối vòng tay lớn

Được biết bản phối mới Nối vòng tay lớn được thực hiện bởi producer CM1X - bạn đồng hành của nữ chiến binh tại The Heroes. 

Chia sẻ với Phí Linh, cô nàng cho biết đây cũng là lần đầu tiên thử sức ở một thể loại mới nên cũng khá hồi hộp và không biết cảm nhận của khán giả như thế nào.

Ngoài ra, Cara cũng hài hước cho ra rằng, để có được phiên bản Nối vòng tay lớn này thì cô nàng đã "cầu cứu" CM1X và chính producer trẻ tuổi này cũng khơi gợi những ý tưởng, mang đến một màu sắc mới cho ca khúc đầy ý nghĩa này.

"CM1X gợi ý với tôi, bảo là bây giờ mình làm ca khúc Nối vòng tay lớn đi, với bài này em có thể phối theo hai kiểu EDM và Vinahouse. Bài hát này tôi và CM1X thực hiện trong thời gian 2 ngày", chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia chia sẻ.

Nối vòng tay lớn nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả

Được biết để làm ra sản phẩm chất lượng này, Cara đã phải tự chuẩn bị mọi thứ một mình. Từ việc quay dựng cho đến trang bị máy móc, phông xanh,...

"CM1X trấn an tôi rằng chị cứ thu giọng hát đi xong rồi gửi qua đây, còn lại mọi thứ chị cứ để em lo. Như mọi người cũng biết thì thu âm rất phức tạp, thu bè các thứ nữa nên cũng khiến tôi gặp đôi chút khó khăn", Cara nói về quá trình làm ra MV.

Cara chia sẻ với MC Phí Linh trong tập 17 The Heroes

Cara cho rằng rất muốn CM1X xuất hiện cùng cô nhưng vì một vài lý do khách quan nên cả hai không thể xuất hiện cùng nhau trong MV lần này: 

"Lâu quá không xuất hiện cùng nhau khiến tôi 'quên mặt' CM1X, đôi lúc tôi cứ ngỡ là mình đi thi một mình không chứ", Cara hài hước kể lại với MC Phí Linh.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN