Giải Trí

Cara 'quẩy tung' sân khấu với ca khúc mới toanh do Khắc Hưng chắp bút, dự đoán sẽ thành hit

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cara đã có một sân khấu vô cùng ý nghĩa tại đêm Chung kết 2 của The Heroes 2021.

Những tiết mục của Cara tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 bao giờ cũng để lại ấn tượng và nhận được đánh giá cao của các Master lẫn khán giả. Mặc dù không thể tham gia vào cuộc so găng ở đêm Chung kết 2, tuy nhiên Cara vẫn mang đến cho khán giả một tiết mục vô cùng đặc sắc, như một lời cảm ơn đến những người đã đồng hành cùng với cô suốt chặng hành trình tại The Heroes.

Xem thêm: Thanh Duy - Uni5: Liệu kinh nghiệm trận mạc có chiến thắng sức trẻ của 'nhóm nhạc số 1 Việt Nam'

Thoát khỏi gánh nặng thi đấu, xuất hiện tại Chung kết 2 The Heroes, Cara với một phong thái đầy tự tin, đã mang đến một ca khúc mới toanh do nhạc sĩ Khắc Hưng chắp bút có tên Anh là số 1. 

Anh là số 1 là một ca khúc tình yêu, kể về những lời tự sự của người con gái dành cho chàng trai mà cô dành nhiều tình cảm nhất. Đặc biệt, ca khúc này có đoạn điệp khúc vô cùng bắt tai, dự đoán sẽ sớm trở thành trend trên các trang mạng xã hội: "Allright, lỡ yêu đâu phải là sai. Nếu anh là số 2 thì không ai là số 1".

Nói về sự xuất hiện của Cara tại The Heroes, Master Hà Lê chia sẻ: "Hành trình của em tại chương trình này không hề vô nghĩa xíu nào. Nó cho phép không chỉ Cara mà còn CM1X được làm những thứ mới mẽ hơn, va chạm nhiều hơn với môi trường khốc liệt hơn". Master Nguyễn Hải Phong cũng bộc bạch: "Ngay từ lần đầu nhìn thấy em, anh đã thấy em sẽ sớm trở thành một ngôi sao. Thật sự hôm nay như một ngôi sao thực thụ".

Có thể thấy, trải qua nhiều tháng chinh chiến ở The Heroes, Cara đã có một bước chuyển mình rất lớn và định hình được chất liệu âm nhạc cá tính trong con người mình. Hy vọng trong tương lại, cô nàng sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những ca khúc hay cùng những phần trình diễn đầy chất lượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất