Giải Trí

Cara liệu có tiếp tục giữ phong độ trước Han Sara ở vòng 4 The Heroes?

Quốc Sĩ
Chia sẻ

Chiến binh Han Sara sẽ trình diễn tiết mục gì để 'phục thù' Cara ở vòng trước?

Chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng đã trải qua ba vòng thi đấu "khốc liệt". 12 chiến binh đem đến những tiết mục vô vàn cảm xúc. Tuần này sẽ là sự "chạm trán" giữa hai cặp chiến binh tiếp theo: Han Sara - Cara, Thanh Duy - Quân A.P

Han Sara

Thua Cara với số điểm sít sao, Han Sara: 'Thức đêm cày ngày để làm nhạc liên tục, mất ngủ vì lo lắng' Ảnh 2

Ở vòng Đối đầu, cô nàng chiến binh đội Master Nguyễn Hải Phong hát ca khúc mang tên Giảm cân do producer T.R.I sáng tác. Han Sara đặt cược 50% số tiền với mong muốn chiến thắng đối thủ Cara.

Thua Cara với số điểm sít sao, Han Sara: 'Thức đêm cày ngày để làm nhạc liên tục, mất ngủ vì lo lắng' Ảnh 3

Phần trình diễn của giọng ca sinh năm 2000 đã thực sự khuấy động sân khấu The Heroes. Các Master và khán giả không thể ngồi yên trước tiết mục vô cùng bắt tai của Han Sara. Kết hợp với anh chàng rapper Yuno BigBoi, càng khiến màn trình diễn thêm cuốn hút.

Mặc dù Han Sara được phần lớn thành viên Hội đồng báo chí chấm điểm cao hơn, thế nhưng ở những điểm số cuối cùng, may mắn không mỉm cười với cô.

Cara

Cara hóa 'chiến binh' cảm xúc: Mời cả mẹ lên sân khấu trình diễn khiến dàn Master nức nở Ảnh 3

Chiến binh Cara đội Master Nimbia - Hà Lê đã lấy đi nước mắt nhiều xem khi hát về mẹ. Cara mang đến ca khúc Ước mơ của mẹ do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Đặc biệt, tiết mục của Cara còn có sự hỗ trợ của mẹ cô, thế nên càng khiến phần trình diễn trở xúc động hơn bao giờ hết.

Cara hóa 'chiến binh' cảm xúc: Mời cả mẹ lên sân khấu trình diễn khiến dàn Master nức nở Ảnh 4

Các Master không giấu đi được nước mắt khi xem phần song ca giữa Cara và mẹ. Master Nguyễn Hải Phong nói nếu như được chấm điểm, anh sẽ cho điểm 10 tiết mục của Cara.

Chung cuộc, chiến thắng sít sao ở những giây phút cuối cùng đã khiến cho chiến binh Cara thêm một lần nữa bật khóc trên sân khấu.Cara đã mang về thêm cho mình 27,5 triệu đồng từ chính đối thủ Han Sara. Nâng tổng số tiền lên 107,500,000 đồng.

Ở vòng 4 The Heroes sắp lên sóng, liệu chiến binh Han Sara sẽ tung ra "chiêu bài" gì để "phục thù" Cara và giành lại chiến thắng? Còn Cara sẽ mang đến bất ngờ gì mới? Tất cả sẽ được giải đáp trong tập tiếp theo của The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

Photo

Gia Giang

Tin mới nhất