saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cara gây xúc động: Làm mới 'Nối vòng tay lớn' theo phong cách EDM, mang hình ảnh bác sĩ tuyến đầu vào MV

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cara tiếp tục chinh phục khán giả của The Heroes - Thần tượng đối thần tượng với MV Nối vòng tay lớn được làm mới theo phong cách EDM.

Tối 12/9, tập 17 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã chính thức được lên sóng. Tiếp tục là những MV mang tinh thần "tự sản xuất", Cara khiến nhiều người phải choáng ngợp khi quyết định làm mới lại ca khúc Nối vòng tay lớn của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn nhưng được phối lại theo phong cách EDM.

Xem thêm: JSol làm MV thần tốc trong vòng 72 giờ, nghe đến tên bài hát mà không nhịn được cười

Có thể nói việc làm mới ca khúc Nối vòng tay lớn vốn đã quá nổi tiếng với nhiều thế hệ khán giả là một thử thách lớn đối với Cara, tuy nhiên đây cũng là cơ hội để cô nàng có thể chứng minh thực lực của bản thân. Cara cho biết việc phối lại ca khúc Nối vòng tay lớn theo phong cách EDM nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, đúng với tinh thần mới.

Không làm khán giả thất vọng, Cara và producer CM1X đã thật sự làm thỏa làm người nghe khi làm mới ca khúc "kinh điển" của Việt Nam trên giai điệu điện tử đầy sôi động, kết hợp với hình ảnh của các y bác sĩ tuyến đầu, cũng như người bộ đội mang lương thực đến các hộ dân đang bị cách ly khiến cho người nghe cảm thấy rất "thấm" và khí thế hơn bao giờ hết.

Có thể nói, Nối vòng tay lớn với phiên bản EDM như "thổi một luồng gió mới" vào trong ca khúc, giúp ca khúc này trở nên hiện đại và "hợp thời" mà không mất đi "tinh thần đoàn kết" mà cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn muốn gửi gắm.

Kết thúc phần trình diễn, Master Hà Lê không ngớt lời ngợi khen cho MV của Cara: "Đây là một bản phối mang đến cho chúng ta đầy năng lượng. Gợi cho chúng ta về những buổi sum họp, chiến thắng được đại dịch và nối vòng tay ăn mừng. Có thể nhiều người sẽ chưa quen bởi phong trào EDM mới về Việt Nam tầm 5-7 năm nay, nên để bài hát này được phát lên ở một không gian mới, người nghe cần một chút sự thay đổi. Tuy nhiên âm nhạc thì vẫn mang ý nghĩa rất truyền cảm hứng".

Đồng ý với quan điểm của Master Hà Lê, Nguyễn Hải Phong cho biết: "Đây là ngôn ngữ âm nhạc của Gen Z. Tất cả thí sinh trong chương trình The Heroes đều có chất nhạc lạ lạ như thế. Đây là bản EDM mà Cara đã điều chỉnh lối hát, cách hát rất tốt. Tôi được thấy một Cara rất mới, dám thử thách, dám học hỏi". Master Hà Lê cũng nói thêm: "Đây là một trong những giọng nữ rất hiếm khi thể hiện ca khúc này".

Có thể thấy với việc làm mới ca khúc kinh điển Nối vòng tay lớn theo phong cách EDM, Cara đã chứng minh được sự sáng tạo của bản thân cũng như chất nhạc lúc nào cũng cháy bỏng trong người của nữ ca sĩ trẻ này.

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN