saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cara nói về kết quả vòng Đối đầu The Heroes: 'Chiến thắng này là minh chứng cho sự đầu tư nghiêm túc'

Nhật Minh
Chia sẻ

Mang đến sân khấu The Heroes tiết mục lấy đi nước mắt của nhiều người, Cara cho rằng đây không chỉ đơn thuần là chiến thắng mà còn là kỷ niệm đáng nhớ của nữ ca sĩ với mẹ mình.

Tập 7 The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đã mang đến khán giả truyền hình vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau, trong đó đáng chú ý là tiết mục Ước mơ của mẹ đến từ chiến binh Cara, người đã lấy đi nước mắt của các Master, hội đồng bình luận cho đến khán giả truyền hình.

Và với bản phối đầy da diết của bạn đồng hành - producer CM1X cùng giọng hát mộc mạc, Cara đã dành chiến thắng sít sao trước chiến binh Han Sara. Chia sẻ với SAOstar sau vòng Đối đầu, chiến binh của đội Master Hà Lê - Nimbia cho biết rất vui về chiến thắng lần này.

"Tôi cảm thấy vui và hài lòng về chiến thắng lần này bởi trước khi bước lên sân khấu tôi cảm thấy khá lo lắng, không phải ở phần mình mà về phần mẹ bởi đây là lần đầu tiên mẹ bước lên một sân khấu lớn như thế.

Cara trình diễn tiết mục Ước mơ của mẹ, sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền

Đó là những trải nghiệm đầu tiên của mẹ nên khiến cả hai mẹ con bị xúc động dẫn đến việc tiết mục không thể trọn vẹn, thế nhưng may mắn là được mọi người đón nhận và thấu hiểu được cảm xúc trong phần bài hát".

Chia sẻ nguyên nhân bật khóc trên sân khấu The Heroes, cả sau tiết mục lẫn phần cho điểm, Cara cho biết đây không chỉ đơn thuần là một chiến thắng mà còn là kỷ niệm: "Đây có lẽ là kỷ niệm đáng nhớ nhất của Cara với mẹ nên mình gặp phải đôi chút xúc động. Mình xem đây không chỉ đơn giản là một tiết mục để thi đấu mà nó còn thiêng liêng hơn thế".

Cara kết hợp cùng mẹ trên sân khấu The Heroes

Nói về lý do giúp mình chiến thắng tại vòng Đối đầu trước một chiến binh mạnh như Han Sara, nữ ca sĩ cho biết cô chỉ suy nghĩ đơn giản là cố gắng hết sức mà thôi và phần đánh giá, cho điểm là tùy thuộc vào cảm nhận của ban giám khảo:

"Tôi nghĩ đây không chỉ là chiến thắng đơn thuần mà nó minh chứng cho sự cố gắng của mình. Ở tất cả các tiết mục trong The Heroes, tôi luôn dành một sự nghiêm túc, đầu tư và đặt không ít chất xám vào trong nó. Ngoài ra thì ở tiết mục Ước mơ của mẹ, tôi cũng đặt vào trong nó không ít tình cảm", Cara trải lòng.

Chiến binh đội Master Hà Lê - Nimbia dành sự đầu tư nghiêm túc cho sân chơi The Heroes

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 từ ngày 23/5. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “Samsung Galaxy A52 | A72 - Tiên phong công nghệ Camera Chống Rung Quang Học OIS" đã đồng hành cùng chương trình The Heroes 2021 - Thần tượng đối thần tượng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN