saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Captain bắn Rap 'đòi nợ' trên nền nhạc 'Tự giác đi' cực chất, nhẹ nhàng đánh bại Spideyboy giành trọn 46 triệu

Phước Xuyên
Chia sẻ

Mặc áo giáp cho đối thủ đấm, Captain tìm thế tấn công đánh bại SpideyBoy đòi lại tiền của các bạn bảng A.

Bước vào vòng đấu Samples King Of Rap 2020, dù nhận về số like khiêm tốn 6 triệu đồng xếp ở bảng đấu thấp nhất nhưng Captain được chính người thách đấu SpideyBoy đánh giá là đối thủ đáng gờm. Bước vào vòng đấu với luật chơi khắc nghiệt đắn đo mãi Captain mới lựa chọn được ca khúc Tự giác đi làm mẫu và quyết định biểu diễn theo phong cách funny ngẫu hứng. 

Trên sân khấu, anh chàng lôi cuốn người nghe vào tiết mục trình diễn không chỉ bởi lyric được gieo vần bắt tai mà còn gây ấn tượng qua giọng hát nội lực. Trưởng thành từ sân chơi The Voice Kids đã đưa đến cho Captain nhiều đam mê cháy bỏng với âm nhạc. 

Chia sẻ về màn trình diễn của Captain, BigDaddy dành nhiều lời khen: “Em đã vững tâm lý và trình diễn rất tốt. Không chỉ rap mà còn hát rất hay. Không có gì gọi là sơ hở khi em kết hợp giữa cả 2 sở trường trong phần biểu diễn của mình”. Tuy nhiên, Lil’Shady lại đặt kỳ vọng cao hơn ở Captain, mong muốn tiết mục của nam thí sinh phải náo nhiệt hơn nữa.

Với phần thi trọn vẹn nhiều năng lượng Captain đã giật lấy 40 like từ tay SpideyBoy và chính thức có mặt tại Top 20. Đừng quên đón xem Tập 8 King Of Rap 2020 được phát sóng vào lúc 21h15 Thứ 7 ngày 26/9/2020 trên kênh VTV3 và cập nhật nhiều tin tức hấp dẫn tại SAOstar.

Chia sẻ

Bài viết

Phước Xuyên

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN