saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Cặp song sinh nổi tiếng, tài năng của showbiz Việt

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thúy Hằng - Thúy Hạnh, Nam Anh - Nam Em,...là những cặp đôi nổi tiếng trong Vbiz.

Thúy Hằng - Thúy Hạnh

Thúy Hằng và Thúy Hạnh là cặp chị em nổi tiếng của làng mẫu Việt. Thúy Hạnh kết hôn năm 2006 với nhạc sĩ Minh Khang. Anh là 1 trong số những nhạc sĩ có tiếng tại Việt Nam. Năm 22 tuổi, Thúy Hằng kết hôn cùng 1 tiến sĩ Kinh tế. Anh công tác tại Viện Khoa học Xã hội Việt Nam.  

Cặp song sinh nổi tiếng, tài năng của showbiz Việt Ảnh 1

Theo Thúy Hằng, dù công việc của anh có chút khô khan nhưng tính cách chồng chị lại dí dỏm, hài hước và tinh tế. Cặp sinh đôi Thúy Hằng và Thúy Hạnh đã yên bề gia thất. Cả hai đều có cuộc sống riêng khá hạnh phúc, viên mãn. 

Nam Anh - Nam Em

Cặp đôi chị em song sinh Nam Anh - Nam Em là bộ đôi khiến dân tình đặc biệt quan tâm. Với Nam Anh, cô thử sức mình với chương trình Người mẫu Thời trang Việt Nam và xuất sắc giành giải Quán quân. Tại The Face 2018 Nam Anh đã để lại ấn tượng cho ban giám khảo cũng như khán giả của mùa giải năm đó. Mới đây, Nam Anh thử sức với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và dừng chân tại top 10. 

Cặp song sinh nổi tiếng, tài năng của showbiz Việt Ảnh 2

Với Nam Em, năm 2015 cô xuất sắc đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long. Năm 2016, cô xuất sắc lọt vào top 8 Hoa hậu Trái Đất 2016. Ngoài là một hoa khôi, Nam Em còn thử sức ca hát, đóng phim và gặt không ít thành công. 

Xem thêm clip: 

Minh Anh - Minh Ánh

Minh Anh - Minh Ánh là hai thành viên của nhóm nhạc Tam ca 3A đình đám một thời. Sinh trưởng trong gia đình có truyền thống nghệ thuật nên ngay từ nhỏ, cặp chị em song sinh đã sớm bộc lộ năng khiếu ca hát. 

Cặp song sinh nổi tiếng, tài năng của showbiz Việt Ảnh 3

Tam ca 3A tan rã sau đó, hai chị em quyết định lập nên nhóm nhạc mới cùng với Trang Nhung và đặt tên là MTM. Tuy nhiên, MTM cũng không tồn tại quá lâu. Trước khi kết hôn vào năm 26 tuổi, Minh Anh - Minh Ánh tiếp tục lập đội song ca với cái tên 2M.

Xem thêm: Hòa Minzy và Nam Em cùng hát bản hit 'Ít nhưng dài lâu', dân mạng phản ứng thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN