Giải Trí

Giải Trí

Cặp sao 'Thái tử phi thăng chức ký' gây sốt với màn khiêu vũ 'siêu ngược'

Chia sẻ

Trong chương trình giao lưu mới đây, Trương Thiên Ái và Thịnh Nhất Luân có màn khiêu vũ đầy cảm hứng và gây cười.

Nữ diễn viên Trương Thiên Ái gần đây trở thành cái tên hot trên mạng nhờ thành công của Thái tử phi thăng chức ký. Cô và tài tử Thịnh Nhất Luân trở thành cặp đôi đẹp trên màn ảnh. Trong sự kiện giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, cặp đôi thu hút ống kính khi có màn khiêu vũ thú vị.

Vẫn với phong cách nam tính của Trương Bồng Bồng, Trương Thiên Ái là người chủ động và mạnh mẽ bên bạn diễn nam. Nhiều người cho rằng nhìn loạt ảnh này, cả hai khó có thể thành đôi vì đối lập quá lớn.

Trương Thiên Ái giữ vai trò "tấn công".

Trương Thiên Ái giữ vai trò “tấn công”.

Cô chủ động nâng đỡ bạn diễn nam.

Cô chủ động nâng đỡ bạn diễn nam.

Clip khiêu vũ của cặp Trương Thiên Ái - Thịnh Nhất Luân trong sự kiện.

Cũng trong sự kiện, Thiên Ái gây bất ngờ khi tiết lộ vòng một khá khiêm tốn. Tuy nhiên, cô không vì thế mà hạn chế những trang phục gợi cảm. “Tôi cho rằng vẻ đẹp trời phú nên phô trương nếu có dịp, dù không hề hoàn hảo”.

Trước câu hỏi về khả năng hẹn hò Nhất Luân - biến cặp “Bồng Thịnh” trở thành tình nhân trong đời thực, cô lập tức phủ nhận. Cô mạnh mẽ cho biết khả năng yêu nhau là 0%.

“Không có khả năng. Đối với tôi mà nói, chuyện này là không thể nào xảy ra. Tôi là người phân biệt rõ giữa công việc và tình yêu. Chúng tôi chỉ là bạn bè tốt, giống như diễn viên đóng vai Dương Nghiêm - cậu bé đang sắp sửa thi tốt nghiệp trung học, còn phải học thêm”, cô nói.

Trương Thiên Ái diện váy gợi cảm.

Trương Thiên Ái diện váy gợi cảm.

truongthienai (Copy)

Cô nổi bật bên dàn sao.

Cô nổi bật bên dàn sao.

truongthienai4 (Copy)

Nữ diễn viên khá hiếu động và luôn pha trò.

Nữ diễn viên khá hiếu động và luôn pha trò.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN