Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Giải trí & TV Show

Cặp đôi Vbiz chọn không sinh con, tận hưởng 7 năm hôn nhân mặn nồng

Thúy Thúy
Copy Link
Chia sẻ

Kể từ sau khi lập gia đình cặp đôi này ít tham gia các hoạt động của showbiz mà thay vào đó dành thời gian cho gia đình, lựa chọn không sinh con.

Ca sĩ Khởi My là thần tượng của khán giả thế hệ 9X vô cùng được yêu mến. Khởi My và Kelvin Khánh đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc. Dù không sinh con, tuy nhiên hôn nhân của những cặp đôi này vẫn khiến nhiều khán giả trầm trồ ghen tị.

Kelvin Khánh và Khởi My thống nhất không sinh con

Dù đã về chung một nhà nhưng Kelvin Khánh và Khởi My lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu. Vào tháng 11/2017 cặp đôi chính thức về chung một nhà. Đến nay sau 7 năm kết hôn, cặp đôi quyết định chưa sinh con đầu lòng. Hai vợ chồng ca sĩ Khởi My từng chia sẻ không muốn sinh con đầu lòng để tập trung trải nghiệm cuộc sống. 

Cặp đôi Vbiz chọn không sinh con, tận hưởng 7 năm hôn nhân mặn nồng Ảnh 1
Kể từ sau khi lập gia đình cặp đôi này ít tham gia các hoạt động của showbiz mà thay vào đó dành thời gian cho gia đình, lựa chọn không sinh con.

Theo đó Kelvin Khánh bộc bạch chia sẻ: "Khánh và My đã thống nhất không sinh con mà sẽ sống với nhau như vậy đến già. Cuộc sống hai người hiện tại đang rất vui. Cho nên cứ sống với nhau như vậy, đến một thời điểm nào đó thấy cần có con thì cả hai sẽ tính tiếp".

Mẹ ruột Khởi My từng chia sẻ về quyết định không có con của Khởi My - Kelvin Khánh: "Tụi nó quyết định không sinh con vì không thích con nít. Tôi không can thiệp, tác động gì đến mong muốn của các con. Mỗi người một cuộc sống mà, tôi làm tròn bổn phận của mình là xong rồi. Tôi giờ già cả, chỉ mong các con hạnh phúc là mình mãn nguyện nhất".

Cặp đôi Vbiz chọn không sinh con, tận hưởng 7 năm hôn nhân mặn nồng Ảnh 2
Dù đã về chung một nhà nhưng Kelvin Khánh và Khởi My lúc nào cũng mặn nồng như thuở ban đầu. 

Ba mẹ ủng hộ quyết định của Khởi My - Kelvin Khánh

Hiện tại, cặp đôi gần như không xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Họ dành thời gian cho gia đình, công việc và tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng nhau. Bên cạnh đó, cặp đôi thường xuyên đăng tải, chia sẻ mọi khoảnh khắc ngọt ngào lên mạng xã hội khiến fan ghen tị vì độ tan chảy.

Cặp đôi Vbiz chọn không sinh con, tận hưởng 7 năm hôn nhân mặn nồng Ảnh 3
Họ dành thời gian cho gia đình, công việc và tận hưởng mọi khoảnh khắc cùng nhau. 

Cuộc sống hiện tại của Khởi My - Kelvin Khánh vẫn rất viên mãn, hạnh phúc dù không có dự định sinh con. Cả hai tập trung xây dựng tình cảm vợ chồng, hạn chế tham gia nghệ thuật và chuyển sang con đường streamer.

Nữ ca sĩ từng giãi bày lí do quyết định tạm dừng việc ca hát: "Mình lớn lên rồi ráng đi kiếm tiền rồi mình bắt đầu có chồng, lấy vợ để có một gia đình hạnh phúc. Tới khi mình đã có một gia đình hạnh phúc rồi thì tại sao lại bỏ gia đình hạnh phúc ấy để mình đi kiếm tiền lại. Đúng không mọi người? Lúc đó thì mình đã cảm thấy đủ. 

Cặp đôi Vbiz chọn không sinh con, tận hưởng 7 năm hôn nhân mặn nồng Ảnh 4
Cuộc sống hiện tại của Khởi My - Kelvin Khánh vẫn rất viên mãn, hạnh phúc dù chưa dự định sinh con.

Mọi người thử nghĩ đi, mọi người phấn đấu vì một tỷ rồi khi kiếm được một tỷ thì lại thấy vẫn chưa đủ, muốn hai tỷ. Con người của mình vẫn sẽ có lòng tham. Mọi người càng làm hoài thì đồng tiền sẽ cuốn mọi người vào và mọi người quên mất hạnh phúc gia đình".

Xem thêm clip: Khởi My bí mật đột nhập hậu trường ủng hộ Thanh Duy

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Thúy

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ