Giải Trí

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 16 năm giờ ra sao?

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đến hiện tại, cả hai diễn viên từng được 'đẩy thuyền' trong Bỗng dưng muốn khóc đã có những hướng đi riêng.

Nhắc đến những bộ phim truyền hình đình đám một thời, gắn liền với nhiều thế hệ 8X - 9X không thể thiếu Bỗng dưng muốn khóc.

Thời điểm lên sóng truyền hình, phim thu hút lượng lớn khán giả. Khi đó, cặp đôi nam chính - nữ chính trong phim là Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà cũng trở thành hai cái tên được săn đón bậc nhất.

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 16 năm giờ ra sao? Ảnh 1
Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà được yêu thích sau Bỗng dưng muốn khóc.

Sau Bỗng dưng muốn khóc, Lương Mạnh Hải tiếp tục con đường nghệ thuật với loạt vai diễn khác ghi dấu ấn như: Ngôi nhà hạnh phúc, Vừa đi vừa khóc, Hot boy nổi loạn,… 

Không chỉ vậy, năm 2019, Nam của Bỗng dưng muốn khóc còn ra mắt công chúng đứa con tinh thần đầu tiên là phim điện ảnh Hoa hậu giang hồ, do chính Lương Mạnh Hải làm đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất.

Ngoài ra, Lương Mạnh Hải vẫn đóng vai trò nhà sản xuất trong một số phim điện ảnh như: Con ma nhà họ Vương, Chị chị em em 2, Con nhót mót chồng,… Bên cạnh diễn xuất, anh cũng nhận lời làm MC cho một số chương trình.

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 16 năm giờ ra sao? Ảnh 2
Lương Mạnh Hải dần lùi về sau.

Ở khía cạnh đời tư, Lương Mạnh Hải cũng hiếm khi chia sẻ với giới truyền thông lẫn khán giả. Hiện tại, nam diễn viên chọn cuộc sống "độc thân vui vẻ" ở tuổi 42.

Trong khi Lương Mạnh Hải vẫn tiếp tục con đường nghệ thuật thì Tăng Thanh Hà ngược lại. Năm 2012, khi đang ở đỉnh cao của sự nổi tiếng, Trúc của Bỗng dưng muốn khóc bất ngờ tuyên bố kết hôn với ông xã thiếu gia, dần rút khỏi showbiz. 

Hiện tại, "ngọc nữ màn ảnh Việt" đang làm mẹ của 3 nhóc tỳ kháu khỉnh. Bên cạnh đó, Tăng Thanh Hà cũng dành thời gian cho công việc kinh doanh nhà hàng. Tuy không còn hoạt động nghệ thuật, nhưng cuộc sống của cô nàng vẫn được nhiều người chú ý, đặc biệt là bí quyết chăm sóc tổ ấm nhỏ.

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 16 năm giờ ra sao? Ảnh 3
Tăng Thanh Hà cũng rút khỏi showbiz, dành thời gian cho gia đình.

Sau thành công của bộ phim Bỗng dưng muốn khóc, Tăng Thanh Hà và Lương Mạnh Hải đã có những hướng đi riêng. Song có thể thấy, tình bạn tốt đẹp của cặp đôi sau 16 năm phim đóng máy vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 16 năm giờ ra sao? Ảnh 4
Cặp đôi tiên đồng ngọc nữ trong 'Bỗng dưng muốn khóc' sau 16 năm giờ ra sao? Ảnh 5
Dù vậy, tình bạn của Lương Mạnh Hải và Tăng Thanh Hà sau 16 năm vẫn khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ.

Xem thêm clip: Diễn Viên Thanh Hương: " Tôi không ngại nói xin lỗi dù mình không sai, vậy mới giữ được tình yêu"

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất