Giải Trí

Giải Trí

Cặp đôi thiên thần Cadie Mộc Trà - Alfie Túc Mạch giờ đã lớn thế này

Bửu Đặng
Chia sẻ

Nhân dịp Trung thu sắp đến, Elly Trần dành thời gian dẫn Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch dạo chơi, thực hiện bộ ảnh kỷ niệm.

Cô bé Cadie Mộc Trà năm nay bước sang tuổi thứ 3 nên khá nghịch ngợm, liên tục chạy khắp nơi.

Từ lâu, hai thiên thần nhỏ của nữ diễn viên xinh đẹp Elly Trần là “công chúa” Cadie Mộc Trà và “hoàng tử” Alfie Túc Mạch đã trở thành những gương mặt nhí được rất nhiều công chúng yêu mến.

Mỗi thông tin, hình ảnh của Cadie cùng em trai Alfie đều thu hút đông đảo sự chú ý từ mọi người. Dù tuổi còn nhỏ nhưng hai chị em đã sở hữu một lượng lớn người hâm mộ.

Vốn sở hữu gương mặt xinh xắn, Cadie trông càng đáng yêu hơn với bộ đầm đỏ xinh xắn và chiếc lồng đèn ton-sur-ton.

Trong khi đó, cậu em Alfie Túc Mạch được mẹ Elly diện một bộ vest vừa vặn để đón Trung thu.

Mái tóc bồng bềnh cùng những kiểu tạo dáng không thể ngầu hơn giúp chàng “soái ca” nhí tiếp tục chiếm trọn tình cảm yêu mến từ khán giả.

So với những hình ảnh trước đây do Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân, bé Alfie đã lớn hơn và bước vào giai đoạn chập chững biết đi.

Vì thế, cậu bé luôn hiếu động khiến mẹ Elly càng vất vả chăm sóc hơn.

Hai thiên thần nhí thoải mái đùa nghịch, vui chơi cùng nhau.

Thời gian qua, Elly Trần gần như biến mất khỏi showbiz. Người đẹp muốn dành toàn bộ thời gian chăm sóc hai con nhỏ, bởi các bé đang bước vào giai đoạn phát triển quan trọng. Elly tâm sự cô sẵn sàng hy sinh sự nghiệp riêng vì hai thiên thần nhỏ - muốn các con luôn nhận được sự yêu thương, quan tâm từ mẹ.

Chia sẻ

Bài viết

Bửu Đặng

BÌNH LUẬN